Bán Bán buôn bán lẻ đậu nành sạch nhà trồng tại quê.

  • Thread starter nhan.dtt
  • Ngày gửi
N

nhan.dtt

Guest
#1
Với mong muốn giúp mọi người tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch, lại giúp mẹ bán được hoa màu với giá cao hơn. Em mạo muội lập topic này để mẹ nào có nhu cầu thì đặt hàng nhé.Mẹ chồng em trồng được đậu tương, làm sữa đậu nành rất ngon. Đậu trồng không phun thuốc các mẹ à. Ở quê em đậu chỉ gieo hạt xong rồi kệ nó đến lúc già đi thu hoạch thôi. Chình vì vậy năng suất không cao nhưng lại rất an toàn. Giá bán lẻ là 35k/1kg. Khách mua buôn xin liên hệ điện thoại.

Free ship nếu mẹ nào mua từ 5kg trở lên hoặc <5km tính từ nhà em đi (Nhà em ở Khu Giáp Nhị ạ). Phí ship hàng 10k trong nội thành Hà Nội. Ngoại thành tính theo cước phí bưu điện hoặc phí thuê ship.
Các mẹ có thể đặt hàng ngay ở đây hoặc call/SMS cho em nhé theo số: 0988 827 836 Em tên Nhàn các mẹ nhé. Hoặc mua hàng tại nhà số 39 Ngách 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt Hoàng Mai, HN. Hoặc đặt hàng qua điện thoại rồi qua cơ quan em tại 45 Kim Đồng, Hoàng Mai, HN lấy hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày ạ.
Các mẹ ở xa chuyển khoản cho em theo số tk: 057704060001658 tên chủ TK Đỗ Thị Thanh Nhàn, Tại NH Quốc tế- PGD Kim Đồng- HN
Đây là hỉnh ảnh đậu thu hoạch về đang phơi ạ.