Bán cá chạch bùn giống và thương phẩm

ThinhphatTB

Lữ khách
#1
Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và đầu tư Thịnh Phát
Công ty chúng tôi có kinh nghiệm hàng đầu về nuôi trồng và kinh doanh các sản phẩm thủy sản.
Công ty đang sản xuất giống cá chạch bùn, nhận cung cấp giống và hướng dẫn kỹ thuật nuôi, nhận bao tiêu sản phẩm, mua và bán cá chạch thương phẩm.
Chúng tôi hiện có đủ kích cỡ giống theo yêu cầu. bột, hương, 3cm, 5cm vv...
Nếu khách hàng đặt với số lượng lớn chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giống cá rô đầu vuông, cá rô đồng.
Địa chỉ: Xóm 12, xã Đoan Hùng, Hưng Hà, Thái Bình

Mọi thông tin Xin vui lòng liên hệ.
Anh Tình. 0988583483
 

namnongdan

Có kinh nghiệm
#2
Xem file đính kèm 3509 Xem file đính kèm 3508 Xem file đính kèm 3507 Xem file đính kèm 3509 Xem file đính kèm 3508 Xem file đính kèm 3507 Cty Thịnh phát của anh Tình này có cung cách bán hàng không đc đảm bảo vì các lý do sau:

1: A Tình yêu cầu khách hàng đặt tiền trước từ 30-50% mặc dù chưa biết cơ sở làm ăn thế nào.
2: A Tình không cho K Hàng vào thăm khu ươm giống của trại. ( khi đặt tiền cọc anh mới cho vào xem bên trong chỉ có 2 cái bể tròn nhỏ đường kính 1,5m).
3: A Tình không cho khác tham quan mô hình nuôi trình diễn và mô hình của khách hàng a đã bán giống. ( sau khi đặt tiền a nói là mô hình nuôi của anh đang hoàn thiện, khách hàng thi a không cho địa chỉ mà lại nói là đến đó làm ảnh hưởng đến cv kinh doanh của anh.....Lạ thật..????).
4: Khi đã đặt cọc tiền kế hoạch giao cá không có ngày cụ thể chỉ nói là về chuẩn bị gần đến ngày có cá a gọi và số lượng giao phập phù. Thực tế là cá gom ngoài tự nhiên. Khách hàng nuôi sẽ chết.
Thiết nghĩ nếu A làm ăn đàng hoàng sao lại phải giấu diếm thông tin về cơ sở như thế. Khi khách đến nhà là bị thăm giò từ người nhà xem đã nuôi chưa, ở đâu vv rồi đi đóng hết tất cả các của của khu trại.

Qua tìm hỏi những người hàng xóm của a tôi đc họ chỉ ra mảnh ruộng gần bãi rác đang XD thấy có một mảnh ruộng khoảng 1000m2 hình lưỡi liềm, có cái lều bằng Bạt ( Khu này đang bị xã dừng vì lý do đào đắp phá vỡ mặt bằng nông nghiệp )
Anh nên cho bà con thăm quan mô hình trình diễn, khách hàng a đã bán giống xem thực tế anh bán giống, hướng dẫn nuôi có tốt không mới là phải đạo vì người mua bỏ tiền ra cần biết sản phẩm mình sắp mua có đảm bảo, phù hợp với tiền bỏ ra không.
- Bà con nên yêu cầu chủ trại cho tham quan trại giống xem có đủ năng lực hay không????
- Bà con cũng yêu cầu cho xem mô hình trình diễn, khách hàng đã mua giống và nuôi để tham khảo đánh giá.
* Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên nhất quyết không mua giống vì nguy cơ bị lừa đến 99%, không nên nóng vội mà nên tìm hiểu kỹ trước khi nuôi
( vì có nhiều người thất bại rồi như bài : Cảnh báo...mô hình nuôi cá Chạch đã thất bại hoàn toàn. )

Hãy liên hệ: 096 248 5238 để được tư vấn
 
Last edited: