Bán cây Phật thủ cảnh, trái và cây giống Phật thủ 2014. Đ.c:Bãi 28 Đắc Sở-Hoài Đức-HN

#1
Trang trại Phật thủ xin kính chúc quý khách hàng năm mới 2014 an khang thịnh vượng! Xin trân trọng giới thiệu với quý vị một sản phẩm độc đáo từ nhà vườn, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.
Phật thủ, một huyền thoại cây!
Hội tụ đầy đủ các yếu tố: Sang trọng, kỳ mỹ, độc đáo, ý nghĩa, tâm linh. Thể hiện sự đẳng cấp của người chơi và mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ cũng như người được tặng, biếu,…. Phù hợp cho các dịp tết, mừng thọ, quà biếu, quà tặng, lễ khai trương, khành thành, lễ tân hôn, tân gia, khởi công….. trưng bày tại các sảnh cty, các quầy lễ tân, phòng giám đốc, các cơ quan hành chính, bàn làm việc, phòng họp….. Có một cây trong gia đình, trong cty, trong đại sảnh, trong trụ sở công quyền,… giúp cho quý vị có nhiều may mắn, tài lộc, tâm an, hướng thiện, niềm tin vào một năm mới đầy khởi sắc. Cây chơi được khoảng từ 1 đến 3 tháng, trái khoảng từ 1 đến 7 tháng, trái tỏa hương thơm mát có tác dụng sảng khoái tạo cảm giác dễ chịu chống đau đầu, stress….
Website: Phatthu.com
Fb: https://www.facebook.com/phatthu.vn

Sau đây là một số hình ảnh:
--------

Thông báo: “Các bạn thân mến! Cây cảnh PT hiện đang là cây cảnh hot nhất năm 2014. Cây PT rất đẹp, trái cực sang, thời trang nhưng cũng đầy ý nghĩa tâm linh.Trái màu xanh lá cây, vàng chanh, vàng bóng là sự lựa chọn tốt nhất cho quà tặng (Đính hôn, sức khỏe, Phật Giáo, biếu Sếp, khởi công, khánh thành, khai trương, trưng bày, chơi tết..…Mang tới May-Mắn-Sung-Túc-Phúc-Lộc-Thọ cho người thân, đối tác, sếp, bạn bè,…”
Liên hệ: 0975 606 238 để đặt hàng. Giá tốt cho khách buôn.
Trân trọng!
 

Last edited:
#2
Trang trại Phật thủ kính chúc quý khách hàng năm mới 2014 an khang thịnh vượng!
Trang trại chúng tôi xin chính thức thông báo:
"Thông báo chính thức nhận đặt hàng cây cảnh Phật thủ chơi tết, quà biếu sếp, phật giáo, sức khỏe, khai trương, đính hôn, tân gia.... Cây rất đẹp và cực kỳ ý nghĩa...............Mang tới May-Mắn-Sung-Túc-Phúc-Lộc-Thọ cho người thân, đối tác, sếp và bạn bè."

Mặt hàng đầu tiên đủ điều kiện ra khỏi nhà lưới!
Giá cực tốt cho khách buôn
100% made in Việt Nam
Số lượng hiện có 200 cây!
Liên hệ ngay để chắc chắn còn cây
Cam kết chơi được 3 đến 5 tháng!
Giá tốt cho khách buôn và khách đặt hàng sớm.
Liên hệ : 0975 606 238
Rất mong được hợp tác với các bạn!


 
#4
Cây bonsai đang nóng lên từng ngày, khách lẻ gọi đến quá nhiều, khách đi buôn đi đâu hết rồi. Giá buôn khác giá lẻ rất nhiều các bạn nhé! Các bạn cứ thử chào lẻ mẫu cây của mình xem phản hồi thế nào thì biết ngay nhé :D!
 
#5
Tất cả các khâu đã xong. Trân trọng kính mời quý khách đến xem cây và đặt hàng. Dưới đây là hình ảnh của cây và cách thức đóng gói đảm bảo, nhanh gọn, giúp giảm giá công cước vận chuyển!


 
#7
Cảm ơn Thắng.
Số lượng có hạn mời quý khách đến trang trại xem cây và đặt hàng!