bán nhộng và con bọ đen sâu gạo (sâu superworm)

  • Thread starter Nguyễn tùng
  • Ngày gửi
N

Nguyễn tùng

Guest
- Tên DN/Cá nhân: Nguyễn tùng
- Địa chỉ: số nhà 3, ngõ 163, đường Dương Tự Minh, Thành phố Thái Nguyên (khu tập thể nhà máy sứ thuộc tổ 10, phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên)
- Tel, Fax: 0936788995
- email: vodanh1701@gmail.com
================================


Chào các cô các bác, các anh các chị, và toàn thể mọi người trong và ngoài diễn đàn.
Hiện nay, em đang có nhộng và bọ đen của sâu gạo (hay sâu superworm), Một tháng có thể cung cấp từ 100 đến 200 con nhộng hoặc bọ, có thể nhiều hơn. Các cô các chú, các anh các chị và các bạn, ai có nhu cầu muốn mua xin liên hệ qua số điện thoại 093.678.89.95
Ưu tiên tất cả những bạn nào có thể đến lấy hàng trực tiếp tại Thành phố Thái Nguyên. Đối với các những người ở xa, chỉ cần đến bến xe khách Thái Nguyên, gọi điện mình sẽ đến đón. Nếu ở qua trưa, mong sẽ được mời bạn dùng bữa với gia đình, còn nếu ở qua xa phải đi qua đêm, mình sẽ tìm chỗ ở với giá cả hợp lý giúp mọi người.
Đặc biệt, với những bạn trong bán kính 100km, nếu mua hàng với số lượng hợp lý, mình sẽ mang hàng tận nơi và hướng dẫn cách nuôi cụ thể.
Với những bạn ở xa hơn, trong điều kiện cho phép, nếu có thể mình cũng cố gắng mang hàng giao cho mọi người.
Giá là 10.000đồng/1nhộng hoặc 1 bọ. Giá trên có thể thay đổi tùy vào số lượng mua.
Xin cám ơn mọi người đã xem tin, mong được sự ủng hộ của tất cả.

Lưu ý: Phương châm của mình là "giúp khách hàng đạt được điều cần từ sản phẩm". Bởi vậy, nếu bắt buộc phải gửi hàng qua phương tiện vận chuyển (như thông qua ô tô,...) thì bạn chỉ phải gửi tiền cước vận chuyển, sau đó mình gửi hàng qua phương tiện, bạn đến xem hàng và gửi tiền cho mình thông qua phương tiện vận chuyển đó.
Mình biết có rất nhiều khách hàng đã mua hàng qua mạng, nhưng hầu như không đạt được mong muốn và nhiều khi phải chịu thiệt thòi mà không biết làm thế nào (do xa quá, hay số tiền không nhiều,...), vì vậy khi gửi thông tin này, mình chỉ có nguyện vọng là giúp cho các bạn đạt được mục đích khi mua sản phẩm của mình.
Đặc biệt khi mua hàng và nuôi theo đúng cách của mình mà không thấy sâu con, mình xin hoàn trả tiền và chịu mọi phí tổn trong giao dịch giữa mình và khách hàng.
Chúc mọi người sớm có những chú sâu superworm béo tốt.

http://c.upanh.com//upload/6/36/KL0.10219414_1_1.jpg<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:eek:ffice:eek:ffice" /><o:p></o:p>
http://c.upanh.com//upload/6/36/KL0.10219414_1_1.jpg

 


Đẫ nhắc nhở anh rồi mà anh vẫn cố tình post bài tranh khách của người khác . Một lần nữa đề nghị anh Đại đọc lại nội quy của web đề nick không bị ban nhé.
 
Last edited by a moderator:


Back
Top