BƯỞI ĐỎ TÂN LÂP-HOÀ BÌNH

Giống cây Bưởi Đỏ Tân Lạc - Hòa Bình
Cây bưởi đỏ được nhân giống bằng phương pháp ghép cành, với đặc tính này cây giống non mang đầy đủ những đặc tính tốt nhất của cây mẹ.
1. Đặc điểm
– Nguồn gốc xuất xứ giống bưởi ở huyện Tân Lạc – tỉnh Hòa Bình.
– Cây bưởi Tân Lạc được nhân giống bằng phương pháp ghép cành, với đặc tính này cây giống non mang đầy đủ những đặc tính tốt nhất của cây mẹ.
– Trọng lượng: 1200 g – 1400 g/trái.
– Vỏ trái mầu vàng
– Tép mầu hồng đỏ, bó chặt, dễ tách.
– Nước quả khá, vị ngọt, không chua
– Mùi thơm.
– Tỷ lệ thịt trên quả > 55%.
2. Thu hoạch
– Cây bưởi đỏ Tân lạc thu hoạch từ 7-8 tháng. Bà con cần lưu ý khi trồng cây bưởi, thời gian thu hoạch để cho năng suất cho cây từ khi non đến khi trưởng thành từ 2 năm, tùy vào địa hình, thời tiết. Sau thời gian kiến thiết cơ bản, cây có thể thu hoạch từ 100 – 150 kg quả thương phẩm.
– Cây bưởi Tân Lạc hay còn gọi là bưởi đỏ, đòi hỏi kỹ thuật trồng dễ hơn so với bưởi da xanh. Do đó, bà con nên xem hướng dẫn kỹ thuật trồng.
3. Công dụng
Không chỉ là loại quả dùng để ăn tráng miệng, bưởi còn là “vị thuốc quý” chống lại ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, bưởi cũng là một nguồn cung cấp vitamin C và A, có tác dụng giúp tăng cường chức năng miễn dịch. Nó cũng là một nguồn cung cấp phong phú chất xơ hòa tan – pectin – giúp giảm mức cholesterol trong máu.
4. Cây giống:
- Chiều cao:
- Tuổi cây:
- Giá cây giống:
5. Liên hệ đặt mua cây giống:
Trung tâm Giống Cây Trồng Sóc Sơn
Địa chỉ: Trạm Bảo vệ Thực Vật Sóc Sơn, Số 75 đường Núi Đôi, TT.Sóc Sơn, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 0987559699 / 0912086856
Email: trungtamgiongcaytrong@gmail.com
26705054395_3385038aaf_o.jpg
 

Quảng cáo

Top