Cách làm bánh pía sầu riêng đậu xanh thơm ngon đơn giản tại nhà

Bánh Pía từ lâu đã là thơm ngon, dân dã đối với nhiều người. Bánh với lớp vỏ mềm xốp cùng phần nhân bùi ngọt. Hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn cách làm bánh pía sầu riêng đậu xanh thơm ngon đơn giản tại nhà.

Nguyên liệu làm Bánh pía sầu riêng đậu xanh:​

Bột mì đa dụng 340 gr

Đậu xanh cà vỏ 100 gr

Sầu riêng 200 gr(đã bỏ hạt)

Bột bắp 10 gr

Dầu ăn 135 ml

Đường 125 gr

Lòng đỏ trứng gà 1 cái

Màu đỏ thực phẩm 1 ít

Muối 1 ít

xem thêm
 


Back
Top