Mùa bưởi về hãy tự mình dẫn đến nước ép bưởi cho cả nhà trải nghiệm nhé!
PHẦN 1: sẵn sàng Nguyên vật liệu
- Bưởi đào: 1 quả
- Táo: 1 quả
- một ít muối
- đường tùy hương vị
PHẦN 2: cách chế biến NƯỚC ÉP BƯỞI TÁO
Bước 1: Bưởi bóc tách vỏ, bóc tách riêng phầp tép bưởi.
Bước 2: Táo bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ dại ngâm vào nước muối pha loãng.
Bước 3: Cho bưởi vào máy xay hoặc bát lớn (nếu dùng máy xay sinh tố cầm tay). Thêm chút nước rồi xay tới khi lấy đc cạn hết nước ở tép bưởi thì cho nước bưởi lọc qua rây để lấy nguyên nước ép bưởi.
Bước 4: Táo cũng giã nát rồi lọc qua rây, lấy nguyên nước.
Bước 5: cùng với nước ép bưởi và nước ép táo vào chung cốc rồi bỏ thêm đường kính trắng tùy ý.
Nước ép bưởi táo chứa không ít vitamin tốt cho cơ thể.
Một ly nước bưởi 160ml cung ứng 53 kcal. Đấy là nguồn beta-carotene - chất chống ôxy hóa hữu hiệu, hoàn toàn có thể giảm khả năng mắc nhiều loại bệnh ung thư. Bưởi đào có chứa lycopene giúp làm giảm thiểu nguy hại bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, dạ dày, tuyến tụy, ruột, vú… Lycopene cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối, do đó giảm thiểu nguy cơ bệnh đường tim mạch and đột quỵ.
Một ly 160ml nước ép táo hỗ trợ 61 kcal. Nước ép quả táo rất thơm ngon & chứa một vài vitamin, nhiều nhất là vitamin C, một ly khoảng 160ml hỗ trợ gần một nửa nhu yếu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19-50.
cách thực hiện nước ép bưởi không khó chút nào, các chị em hãy làm cho gia đình thưởng thức!
Chúc bạn thắng lợi với cách thực hiện nước ép bưởi tốt cho sức khỏe gia đình nhé!
Nguồn: Cách tự làm nước ép bưởi bổ dưỡng tại nhà
PHẦN 1: sẵn sàng Nguyên vật liệu
- Bưởi đào: 1 quả
- Táo: 1 quả
- một ít muối
- đường tùy hương vị
PHẦN 2: cách chế biến NƯỚC ÉP BƯỞI TÁO
Bước 1: Bưởi bóc tách vỏ, bóc tách riêng phầp tép bưởi.
Bước 2: Táo bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ dại ngâm vào nước muối pha loãng.
Bước 3: Cho bưởi vào máy xay hoặc bát lớn (nếu dùng máy xay sinh tố cầm tay). Thêm chút nước rồi xay tới khi lấy đc cạn hết nước ở tép bưởi thì cho nước bưởi lọc qua rây để lấy nguyên nước ép bưởi.
Bước 4: Táo cũng giã nát rồi lọc qua rây, lấy nguyên nước.
Bước 5: cùng với nước ép bưởi và nước ép táo vào chung cốc rồi bỏ thêm đường kính trắng tùy ý.
Nước ép bưởi táo chứa không ít vitamin tốt cho cơ thể.
Một ly nước bưởi 160ml cung ứng 53 kcal. Đấy là nguồn beta-carotene - chất chống ôxy hóa hữu hiệu, hoàn toàn có thể giảm khả năng mắc nhiều loại bệnh ung thư. Bưởi đào có chứa lycopene giúp làm giảm thiểu nguy hại bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, dạ dày, tuyến tụy, ruột, vú… Lycopene cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối, do đó giảm thiểu nguy cơ bệnh đường tim mạch and đột quỵ.
Một ly 160ml nước ép táo hỗ trợ 61 kcal. Nước ép quả táo rất thơm ngon & chứa một vài vitamin, nhiều nhất là vitamin C, một ly khoảng 160ml hỗ trợ gần một nửa nhu yếu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19-50.
cách thực hiện nước ép bưởi không khó chút nào, các chị em hãy làm cho gia đình thưởng thức!
Chúc bạn thắng lợi với cách thực hiện nước ép bưởi tốt cho sức khỏe gia đình nhé!
Nguồn: Cách tự làm nước ép bưởi bổ dưỡng tại nhà
- Địa chỉ
- Feeling Tea
- Số điện thoại
- 02437366509