can cac bac pro ve ga Da

#1
chao cac bac that ra em dinh nuo ga da' ma chua bjt gj ve no ca co ai chi giup em dc hok
 

Ndtuyen

Lữ khách
#2
Bạn lên google tham khảo cách nuôi và chăm sóc. Còn tuỳ vào quy mô bạn nuôi bao nhiêu con, nuôi một hai con chơi thì đơn giản, nuôi nhiều thì cần phải đầu tư chuồng trại và gà nọc, quy trình vacxin cho gà con...trong diễn đàn có rất nhiều bài viết hay. Bạn chịu khó tìm rồi học nhé. Thân chúc bạn thành công.
 

minhkhang13

Thành viên mới
#3
Nuôi gà đá thì phải chơi đá gà để quảng cáo bổn gà của mình. Nếu đá ăn độ thì bổn gà sẽ nổi tiếng, nhiều người tìm mua và ngược lại. Bạn cần phải đầu tư gà nọc bổn dữ, đá có cựa, may độ, tướng tá chân cẳng sạch sẽ.... Nuôi chơi vài em thì dễ chứ đầu tư lớn thì cần tính toán kỹ vì sẽ có rất nhiều vấn đề này sinh. Chúc bạn may mắn cùng đam mê.
 

vksfungkaka

Lữ khách
#4
Bạn chưa nói cụ thể là bạn nuôi gà để giải trí hay để kinh doanh. Trước đây tôi cũng có nuôi gà nòi, nhưng bây giờ chuyển qua nuôi gà tre rồi. Chủ yếu là nuôi giải trí thôi, nếu muốn nuôi kinh doanh thì phải kiếm gà bổn hay.(hiện nay chuộng nhất là gà tre lai mỹ, tre lai rừng...) còn về cách nuôi và huấn luyện gà thì bạn ra tiệm sách tìm mấy quyển nói về cách nuôi gà đá nó bán nhiều lắm. trên diễn đàn nói không hết đâu. Thân chào!!!
 

TienChip

Nhanong.Com
#5
con gà bố mà có bổn tốt thì giá 1 ổ gà con cũng khá đấy, nhưng bạn có rành về đá gà ko ?
 

Ndtuyen

Lữ khách
#7
Nuôi bán kiếm lời thì bạn có thể dạo một vòng 5giay.vn, nuôi gà đá ngoài việc kinh doanh mà bạn phải có đam mê. Tạo được một dòng gà hay phải bắt đầu chọn lọc và lai tạo từ từ, cái này thì cần phải có kinh nghiệm.
 

Bài viết có nội dung tương tự