MIỀN NAM cảnh giác lừa đảo bơm bình oxy tại 44 trần huy liệu q3

tourist

Lữ khách
#1
Mình muốn chia sẽ ae diễn đàn cảnh giác khi bơm bình oxy tại 44 trần huy liệu, q3, tphcm.
tình hình là khi đến tiệm này ngay mặt tiền trần huy liệu thì được 1 nhân viên nhận bơm oxy, nói là bơm lấy ngay. nhưng phải chờ lão chủ về. lão chủ về đến nhìn thấy cái bình oxy 10kg của mình thì phán ngay là bình đểu, bình chữa cháy lên đời, cổ bình ko chuẩn, cổ bình dễ gãy, bình này ko xài được, ko bơm lại được (dìm hàng ko thương tiếc)....... sau đó, lão chủ giới thiệu cho mình bình oxy của mỹ 12kg, giá 1,5tr, bảo hành 1 năm.

Cay nhất là lão phán cái bình oxy 10kg giờ chỉ vứt đi, cho cũng ko ai lấy, bán ve chai cũng ko ai mua. cái bình oxy này mình mua ở khu thành thái, bv 115, hàng mới 2015-17, mới tinh. đắng lòng ghê. Nhờ 1 anh quen giới thiệu thêm 1 chỗ bơm oxy, chạy sang đó cầu may. đến nơi, đưa bình oxy, cửa hàng bơm ngay & luôn, ko ý kiến, ko thắc mắc gì về bình oxy.

kết luận. dù bực mình nhưng kết thúc có hậu, ko mất tiền lừa tại 44 trần huy liệu. Ae nào mới đến bơm bình oxy lần đầu tại 44 trần huy liệu fai hết sức cẩn thận, tỉnh táo chiêu lừa đảo bán bình oxy mất dạy của lão chủ này.

mình ko fai là nạn nhân đầu tiên và chắc ko fai cuối cùng kkk, bên thủy sinh cũng bị dính rồi
http://www.thuysinh.org/showthread.php?t=74518
 

tanphubinh

Nhà nông nghiệp dư
#4
Bình bơm oxy phải đi kiểm định. Bình hết thời hạn kiểm định thì hăm ai chịu nạp oxy cho bạn đâu. theo bạn nói là bình bạn mua từ 2015-2017 là thời hạn sử dụng của 1 lần kiểm định.
Bây h là 2018 bạn phải kiểm định lại thui!!!
 
Top