Chó becgie cái có biểu hiện động dục(ra máu).

  • Thread starter lập nghiệp tuổi20
  • Ngày gửi
L

lập nghiệp tuổi20

Thành viên mới
#1
Các bác cho em hỏi chút ạ
Lần đầu e nuôi chó nên mong các tiền bối chỉ bảo:
Em nuôi 1 con becgie cái nay có biểu hiện động dục( ra máu) thì mấy ngày nên cho đi phối và phối mấy lần thì ổn ạ.
Em cảm ơn các bác.
 

Rmongmute

Rmongmute

Lữ khách
#2
ngày thứ 9 ra máu nhạt thì cho phối
phối lần 1 ngày thứ 9, lần 2 ngày thứ 11
 
T

trungtamthuoc

Lữ khách
#3
@Rmongmute cho mình hỏi, nhà mình mua 1 chú cho becgie và chú cho nhà thường, nhà mình thích nuôi cho lắm, mà nuôi chó hay bị gì đó biếng ăn, không ăn, yếu 1 thời gian là chết hiccc tháng vừa rồi em mới bị chết chú chó khôn ở nhà hicc bùn quá không bik bị gì, mình không cho ăn xương cứng sợ hư bao tư, cho ăn đồ mềm không ah, hay xích không cho ra ngoài sợ dơ !!
 
Rmongmute

Rmongmute

Lữ khách
#4
@Rmongmute cho mình hỏi, nhà mình mua 1 chú cho becgie và chú cho nhà thường, nhà mình thích nuôi cho lắm, mà nuôi chó hay bị gì đó biếng ăn, không ăn, yếu 1 thời gian là chết hiccc tháng vừa rồi em mới bị chết chú chó khôn ở nhà hicc bùn quá không bik b không cho ăn xương cứng sợ hư bao tư, cho ăn đồ mềm không ah, hay xích không cho ra ngoài sợ dơ !!
Cún con mới mua về(khoản 2 tháng) nên cho uống thuốc sổ giun, 7 ngày sau chích mũi ngừa 7 bệnh. để ý các triệu chứng cún bị ho - mua thuốc ho ra tiệm thuốc tây mua 3 ngày thuốc ho của trẻ em cho uống. nếu cún bỏ ăn, mệt lừ đừ nên đem ra thú ý chích và mua viên C sủi về cho cún uống, xay cháo đổ cho cún. nếu cún bị tiêu chảy ra máu thì đã nhiễm care hoặc parvo thú y non kinh nghiệm về chó thì khó cứu được
chúc bạn sẽ nuôi được những con cún mạnh khỏe nhé
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top