Chó con bị ỉa chảy xử lý thế nào?

  • Thread starter Trojan
  • Ngày gửi
Tôi hay gặp bệnh chó con mới sinh ra rất đẹp nhưng sau một thời gian là bị bệnh ỉa chảy, không ăn, vài ngày sau là chết. Có thuốc nào chữa bệnh này không? Chữa như thế nào? Xin cảm ơn.
 
L

livetomyself

Lữ khách
Lúc trước mình nuôi chó con cũng bị vậy mà đi bác sỹ thú y hoài mà mấy tháng sau nó cũng chết. Giờ vẫn không biết chữa sao cho hết
 
bnhungvn

bnhungvn

Thành viên mới
Nếu chó bệnh thì nên mang ra chi cục thú y của thành phố bạn ở khám là tốt nhất đừng có cho uống thuốc của người (vì có những loại thuốc của người chó ống vào sẽ chết). Còn nếu chỉ do ăn uống bị tiêu chảy thì ra tiệm thuốc tây mua men vi sinh của người về cho uống 1 lần 5 gói hy vọng sẽ hết.
 
Last edited:
N

nguyenvietduongna

Lữ khách
các bạn cứ nghĩ chó con bị tiêu chảy là khó chữa .
- các nguyên nhân dẫn tới chó con đi ỉa là do
+ nhiễm độc sữa mẹ
+ nhiễm độc thức ăn
+do thời tiết mt
+ do vi khuẩn
các bác nào nhà có cún bị như vậy cứ alo em 0987574556
miễn phí nhé ( em k phải là BSTY nhưng các bệnh về cún thì bác yên tâm )
 
N

nam_nguyen0990

Guest
chó nhà mình mấy hôm trước thỉnh thoảng bị đi ngoài phân lỏng thì mình nghĩ là do thức ăn. Nhưng từ hôm qua thì e ý đi ngoài ra cả máu (nhưng ko quá nhiều), bị nôn, bỏ ăn và 1 nốt ở dưới bụng (trong nốt như có nước), đi kiểm tra thì bs bảo chắc là bị care rồi và cho truyền nước, tiêm chống nôn và cái gì thì mình ko nhớ. Về đến nhà thì ko thấy e ý nôn nữa, tối e ý ko ăn nên mình cho e ý ăn ít cháo trắng loãng bằng kim tiêm, ăn xong thì e ý ngủ. Đc 1 lúc thì e dậy và đi ngoài, lần này nhiều máu hơn, khá nhiều máu :cry: mình ko biết phải làm gì bây giờ :cry: mình đọc thấy comment ở trên có cách là dùng cỏ nhọ nồi, cách này mọi người test thấy ổn chứ?
 
Minhphcb

Minhphcb

Lữ khách
Ai biết giúp mình cái minh có con chó con mỡi đẻ đã mất mẹ minh chăm sóc chó uống bằng sữ bình nó gần chục ngày rồi mấy hôm nay tự dưng mình thấy nó đi ỉa phân lỏng thấy phân màu vàng. Giờ còn it bú hơn chước. Ai có cách gì chỉ giùm minh với cảm ơn mn. " Chó mình chó sơ sinh gần 10 ngày tuổi ( mất mẹ ) "
 

Quảng cáoTop