Chuyên bán và order cún ngoại thuần chủng giá rẻ

cun_xinh89

Lữ khách
#1
Chuyên bán và nhận order các giống chó cảnh ngoại đẹp và thuần chủng như: Alaska, Husky, Samoyed, Poodle, Chow chow, Phóc sóc…
Mình xin giới thiệu sơ lược về shop CÚN XINH:
- CÚN XINH là dog-shop online mình mở tại nhà
- Cún đảm bảo thuần chủng và khỏe mạnh
- Mình có bảo hành đầy đủ về sức khỏe cho các bé cún
- Bảo đảm giá cạnh tranh mạnh trên thị trường
=> Nhằm phục vụ tốt nhất cho những người yêu thú cưng
Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu, đồng thời chia sẻ những lời khuyên, kinh nghiệm bổ ích để các bạn có thể chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất.
Chắc chắn mình không lấy chó ở chợ đầy mầm móng bệnh dịch mà lấy từ hộ gia đình nuôi đẻ hoặc ở những trại chó chuyên nghiệp.
CÁCH THỨC ĐẶT CÚN
- Các bạn tìm hiểu giống chó bạn muốn đặt và liên hệ với mình.
- Mình sẽ tham khảo giá thị trường và sẽ đưa ra cho bạn 1 cái giá rẻ nhất có thể. Cún có thể có sẵn hoặc sẽ gửi ảnh cún cho các bạn.
- Các bạn ưng bé nào thì mình sẽ chuyển về , đảm bảo hình như thế nào thì cún về sẽ y như thế đó.
- Nếu với trường hợp cún có sẵn và mình up hình lên đây các bạn có thể qua đặt tiền và bắt cún về ngay.
- Còn với trường hợp order cún, như trên mình đã nói, các bạn ưng mình sẽ chuyển về, khoảng 3 - 5 ngày là các bạn đã có thể nhìn thấy cún của mình. Nhưng để bảo đảm sức khoẻ cho các bé đến tay các bạn thật tốt, mình sẽ nuôi các bé trong 1 tuần và khám sức khoẻ đầy đủ, tiêm lại mũi 1 rồi mình mới chuyển cún cho các bạn.
- Những em mình up sẵn lên đây là đã nuôi tại đây được 2 tuần và đảm bảo sức khoẻ, tiêm mũi 1 ở cơ sở thú y. Mình bảo hành 2 bệnh care và pravo 1 tháng.
Mình sẽ nuôi các bé 1 tuần và kiểm tra sức khoẻ ổn định, sau đó mình sẽ chuyển cún cho bạn. Nên các bạn hãy yên tâm về sức khoẻ cún của mình.
Với mình uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
Liên hệ: Ms.Kiều: 09.199.47.199
Yahoomail: dog_shop@yahoo.com
Website: cunxinh89.tk
Mong các bạn ủng hộ. Thân !
Hiện mình đang nhập về 2 bé alaska: 1 bé màu đen trắng 10,5tr và 1 bé màu nâu đỏ 12,5tr; 1 bé Poodle nâu đỏ 8,5tr và 1 bé samoyed 8,5tr. [