Bán Chuyên cung cấp các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh & khô nội địa & xuất khẩu

  • Thread starter Gia Gia
  • Ngày gửi
G

Gia Gia

Lữ khách
#1
Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh & khô cho nội địa & xuất khẩu như sau:

+ Sản phẩm đông lạnh: cá rô phi đông lạnh, cá bò da đông lạnh, cá hố nguyên con đông lạnh, cá mú…

+ Sản phẩm khô: Tôm khô, Nang mực, Khô cá mai ( Hemigo fish), khô bạch tuộc ép, ruốc khô, khô mực còn da, khô mực lột da, khô cá khoai, khô cá chỉ vàng, khô cá cơm muối không đầu, khô cá cơm (Dried Anchovy), khô cá bổi- cá sặc rằn, khô mực đồng tiền, cá lưỡi trâu khô, …

+ Sản phẩm khác: Bong bóng cá (dried fish maw), hải sâm ( sea cucumber), cá ngựa (sea horse), cua móng ngựa ( horseshoe crabs), sứa muối (Salted Jelly fish), ruốc muối…

Chào đón các tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu hợp tác.

--
Trân trọng,

MEKONG AQUATIC PRODUCT IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY
11 Trần Hưng Đạo,Phường Tân Thành,Q.Tân Phú,HCM city
Tel: 84- (0)8- 6267 1688
 

Last edited:
Khánh kho lạnh

Khánh kho lạnh

Thành viên mới
#2
Chào các bạn !

Bên mình là công ty chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa kho lạnh. Mọi người ai có nhu cầu tìm hiểu và dự định làm kho lạnh thì cứ alo cho mình.

Lắp đặt kho lạnh thủy sản
Mục đích của lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cũng như quá trình lạnh đông thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy, kho lạnh thủy sản làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.


proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-Coy661p1nzU%2FVDZGROtcaOI%2FAAAAAAAAACk%2FlN0IkcE62aw%2Fs1600%2Fimages%252B(3).jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*Bảo quản lạnh và lạnh đông trong kho lạnh thủy sản thường được áp dụng với các mặt hàng xuất khẩu. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.
Với đặc trưng như vậy, kho lạnh bảo quản thủy sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Phú Thái chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

proxy?url=http%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-do2J91gc5w0%2FVDYXPymTfWI%2FAAAAAAAAACU%2F637QuCf3Pws%2Fs1600%2Fthuysan59677282.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*Thông số kỹ thuật kho lạnh:
Vỏ kho lạnh
: Vật liệu vỏ kho: Polystyren (PU)
Panel kho lạnh:
-
Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (PU) tỷ trọng 42kg/m3
- Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camplock, kết nối với nhau bằng khóa, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.
Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304
Tính năng bảo quản của kho lạnh thủy sản:
(1) Nhiệt độ: -
40 º C ~ 20 º C (-40 º F ~ 68 º F) đều có sẵn.
(2) Kích thước: Tùy chọn.
(3) Chức năng: lưu giữ tươi, đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.
(4) Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

proxy?url=http%3A%2F%2F2.bp.blogspot.com%2F-PYwo2Er3e0M%2FVDZH5Kr9E7I%2FAAAAAAAAACw%2FNMewvZXtefw%2Fs1600%2Fkho-lanh-bao-quan-thuy-san4.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*


Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Khánh: Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh, kho bảo quản trên toàn quốc.

Mobile: 0168 997 3677

Email :khanhcq@gmail.com

Skype: khanhcq.namphuthai

Website: lapdatkholanhtoanquoc.blogspot.com/
 
Last edited:

Đối tác


Top