Cung cấp baba giống .lươn giống .Cá Sấu giống tại Miền Bắc

#1
<p>ch&agrave;o c&aacute;c b&aacute;c </p><p>bắt đầu tư 2013 em c&oacute; cung cấp c&aacute;c con giống sau.tại Nam Định </p><p>baba giống Đ&agrave;i Loan loại 1 tuần 4 tuần 2 th&aacute;ng tuổi</p><p>Lươn giống gồm 2 loai thu gom từ tự nhi&ecirc;n v&agrave; lươn giống sinh sản nh&acirc;n tạo</p><p>C&aacute; Sấu giống Loại 200g/1con</p><p>b&aacute;c n&agrave;o c&oacute; nhu cầu xin li&ecirc;n hệ Mr Huy 0934983920 <br /></p>

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

Mr Mai Quốc Huy

Chuyên cung cấp các con giống : Lươn- Baba- Cá sấu

Đc: Xóm 11, Xã Giao An, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 093 498 3920
Email: trungtamluonmienbac@gmail.com

Link : http://agriviet.com/home/threads/12...giong-Ca-Sau-giong-tai-Mien-Bac#ixzz2j8CgZnoT
 

Last edited:
#2
Bán Lươn giống .Baba giống .Trứng Baba tại khu vực Miền Bắc

Hiện tại thời tiết đã ấm rất thích hợp để nuôi Lươn và Baba các bác nuôi tại Miền Bắc nên chọn mua con giống sớm để có điều kiện chọn được con giống tốt khoẻ mạnh cho một vụ nuôi thành công xin liên hệ Mr Huy 0934983920 để được tư vấn về con giống và giá cả
Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc theo thông tin sau:

Mr Mai Quốc Huy

Chuyên cung cấp các con giống : Lươn- Baba- Cá sấu

Đc: Xóm 11, Xã Giao An, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 093 498 3920
Email: trungtamluonmienbac@gmail.com
 
Last edited:

manhds

Lữ khách
#3
bác cho e hỏi ba ba giống of bác giá cả từng loại ntn vậy....pm lại email:anh_se_mai_yeu_em98@yahoo.com
 

hunghb88

Lữ khách
#4
Hiện tại thời tiết đã ấm rất thích hợp để nuôi Lươn và Baba các bác nuôi tại Miền Bắc nên chọn mua con giống sớm để có điều kiện chọn được con giống tốt khoẻ mạnh cho một vụ nuôi thành công xin liên hệ Mr Huy 0934983920 để được tư vấn về con giống và giá cả
Địa chỉ cung cấp Mai Quốc Huy Xóm 11 Giao An Giao Thuỷ Nam Định
sao anh ko up lun gia ca cho ace dc biet nhu vay moi nguoi co the biet dc gia ca dat hay re va neu cam thay ung y ho se goi cho anh con ko thi thoi nhu vay chang fai tot hon sao. nhieu khi co nhung nguoi goi rui thay gia dat chang han ho se ko mua the a van fai tiep dien thoai va neu a up gia len co fai do mat cong tu van dien thoai lun dung ko nao !
 
#5
các bạn muốn biết giá cả thì tốt nhất liên hệ với mình vì giá con giống cũng thay đổi từng ngày theo mùa vụ
 
#6
Hiện nay giống Lươn cho sinh sản nhân tạo đã đến thời kỳ xuất bán nên xin gửi tới các bác thông báo này để biết thông tin ủng hộ em
Xin nói về đặc tính của con giống này .Do quản lý tốt con giống bố mẹ lên thu được đàn lươn con khoẻ mạnh ít hao hụt đầu con trong quá trình nuôi cùng với đó là quá trình tăng trưởng nhanh do đã được huấn luyện và tập ăn những thức ăn hỗn hợp ngay từ khi còn nhỏ .
Sau đây là quy trình dưỡng và nuôi lươn giống nhân tạo xin được up lên để các bác tham khảo
Lươn là đối tượng nuôi phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long nhưng những công trình nghiên cứu về loài thủy sản đặc biệt này còn rất ít. Bước đột phá của An Giang là chuyển giao công nghệ sinh sản bán nhân tạo đến một số hộ dân tại các vùng nuôi chuyên canh tương đối thành công và nghề sản xuất giống lươn bắt đầu hình thành từ năm 2012. Lươn giống tại các cơ sở sản xuất khi xuất bán thường có kích cỡ từ 3 -5 gam/con trong khi lươn giống ngoài tự nhiên khi bố trí vào bể nuôi thường có kích cỡ trung bình từ 25 – 40gam/con.

Nhằm tạo điều kiện cho hộ nuôi “làm quen” dần con giống nhân tạo, Trung tâm Giống Thủy sản An Giang xin đưa ra biện pháp kỹ thuật nuôi lươn thương phẩm bằng con giống sinh sản nhân tạo. Quy trình nuôi chia làm 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Ương giống đạt kích cỡ 25-30 gam/con
- Giai đoạn 2: Nuôi thương phẩm đạt kích cỡ 150 -250 gam/con

1. Xây dựng bể nuôi
- Bể ương giống được xây dựng khu vực có mái che, thoáng mát, tránh ánh nắng gay gắt, hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày và không gây tác động xấu đến môi trường xung quanh..
- Bể nuôi là loại bể nổi có hình chữ nhật có diện tích 1- 5m2/bể; vật liệu xây dựng bể là bạt cao su lót loại 2 mặt hoặc xây bằng gạch và xi măng tùy theo điều kiện của nông hộ; chiều cao bể là 0,3 - 0,4m. Đáy bể có độ dốc nghiêng về phía ống thoát nước để loại bỏ các chất cặn bả trong bể khi thay đổi nước.
- Phương tiện hỗ trợ: Moteur bơm nước, ống cấp thoát nước (đường kính 21 mm), co, val khóa thích hợp.

2. Điều kiện môi trường nuôi
- Bố trí dây nilon trong bể nuôi dựa theo vách bể để tạo nơi trú ẩn cho lươn. Dây nilon được cột lại thành búi dài khoảng 40 -50cm và bố trí chiếm 30- 40% diện tích đáy bể.
- Mức nước trung bình từ 7-10cm; mật độ bố trí 200 -300 con/m2
- Nguồn nước sử dụng không bị ô nhiễm bởi các loại chất thải công nông nghiệp và kim loại nặng
Bảng: Chỉ tiêu của các yếu tố môi trường nước ương
Độ mặn pH Nhiệt độ Oxy NH3 – NH4
< 5‰ 6,5 - 8 25 -32 0C 2mg/lit < 3mg/lit
3. Quản lý và chăm sóc
- Loại thức ăn sử dụng là thức ăn tươi sống (trùn quế, cá tạp, ốc, hến..…) phối trộn thức ăn công nghiệp 26 -30% đạm với tỷ lệ 70% thức ăn tươi sống và 30% thức ăn công nghiệp. Khẩu phần ăn 10- 15%/ tổng trọng lượng lươn nuôi/ngày và tần suất cho ăn 2 lần/ngày (sáng – chiều). Định kỳ bổ sung men tiêu hóa, premix, vitamin C chống sốc 2 lần/tuần nhằm tăng cường sức đề kháng cho lươn trong giai đoạn này.
- Thường xuyên theo dõi lượng thức ăn thừa trong sàn sau khi cho ăn 1 giờ nhằm điều chỉnh lượng thức ăn thích hợp. Định kỳ 1 tuần/lần nên tạm ngưng cho ăn 1 ngày trước khi tăng lượng thức ăn: tăng 15 - 25% so với lượng thức ăn của kỳ trước.
- Định kỳ 2 tuần/lần phân cỡ lươn giống nhằm nâng cao tỷ lệ sống và hạn chế sự cạnh tranh mồi trong cùng một quần đàn.
- Chế độ thay nước 1 ngày/lần; hòa nước muối tạt khắp bể với liều lượng 30 - 50 gram/m2 đáy bể trước khi cấp nước vào bể.
- Thời gian ương dưỡng ước khoảng 60-75 ngày, kích cỡ đạt 25-30 gam/con; tỷ lệ sống ước khoảng 80 - 95% tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc của hộ nuôi.
- Tạm ngưng cho ăn 1 ngày trước khi chuyển sang bể nuôi thương phẩm, phân cỡ và bố trí vào bể nuôi với mật độ thích hợp tùy thuộc vào loại giá thể sử dụng. Tùy theo điều kiện từng vùng hộ nuôi sử dụng các loại giá thể khác nhau: đất, bao chứa đất- gạch, chà, mùn bã thực vật, dây ni lon…..

4. Những bệnh thường gặp
Trong giai đoạn này lươn bắt đầu chuyển từ trùn chỉ sang loại thức ăn phổ thông (thức ăn công nghiệp phối trộn với thức ăn tươi sống như cá tạp, ốc, hến…) nên thường xuất hiện hiện tượng lươn bỏ ăn và suy nhược. Trong trường hợp này, nên bổ sung thêm premix, trùn quế vào khẩu phần thức ăn từ 15-25% tổng trọng lương thức ăn, Ngoài ra còn xuất hiện một số bệnh như xuất huyết toàn thân, nấm thủy mi, xuất huyết hậu môn … Biện pháp khắc phục trong giai đoạn này:
- Cần lưu ý chênh lệch nhiệt độ trong bể (không quá 30C) khi thay đổi nước hoặc ngày đêm do mức nước trong bể thấp.
- Thường xuyên tắm muối với liều lượng 2-3% và bổ sung vitamin C chống sốc sau khi thay đổi nước (2 ngày/ lần)
- Chỉ sử dụng hóa chất sát khuẩn và kháng sinh khi cần thiết (xuất huyết toàn thân, nấm thủy mi,
 

hunghb88

Lữ khách
#7
xin lỗi các bác gian hang này ko có giá nhé báo giá gian hàng này sẽ ko bán dc đắt
 

#8
<p>ch&agrave;o c&aacute;c b&aacute;c </p><p>bắt đầu tư 2013 em c&oacute; cung cấp c&aacute;c con giống sau.tại Nam Định </p><p>baba giống Đ&agrave;i Loan loại 1 tuần 4 tuần 2 th&aacute;ng tuổi</p><p>Lươn giống gồm 2 loai thu gom từ tự nhi&ecirc;n v&agrave; lươn giống sinh sản nh&acirc;n tạo</p><p>C&aacute; Sấu giống Loại 200g/1con</p><p>b&aacute;c n&agrave;o c&oacute; nhu cầu xin li&ecirc;n hệ Mr Huy 0934983920 <br /></p>

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Mai Quốc Huy
- Địa chỉ: Giao An Giao Thuỷ Nam Định
- Điện thoại: 0934983920 - Fax:
- email: quoc_huynd@yahoo.com
Bác cho em hỏi phườn pháp chống rét cho lươn vào mùa đông được không ?
 
#9
Phương Pháp Chống Rét Cho Lươn Vào Mùa Lạnh

Chào các bác em xin giới thiệu cách nuôi lươn của riêng em về mùa đông để cùng tham khảo có gì cùng góp ý cho em nha
thứ nhất về mùa đông ta cần che chắn bể nuôi càng kín đáo càng tốt nếu gia đình nào có điều kiện có thể dùng bạt đậy kín bể và dùng 1 bóng đèn khoang 75 tới 100w cheo cách mặt nước 20cm va thắp sáng vào những ngay lạnh khoảng dưới 15 độ
cách thứ 2 ta cũng che chắn bể càng kín càng tốt và ta tăng lượng giá thể đưa vào hồ để lam chỗ cho Lươn chú ẩn nhiều hơn giá thể ta có thể dùng dây lynông, ống tre cắt đoán 1m va thông lỗ,rơm khô bó thành bó,và nhiều thứ khác nữa ma ta có thể tận dụng nếu như bác nào đã từng nuôi rồi thì cũng biết rồi đấy về phương pháp này thì em luôn duy trì mức nước trong hồ khoảng 10cm va lượng giá thể chiến 2/3 diện tích bể
trên đây là 2 cách mà em đang áp dụng để nuôi tại Miền Bắc vào mùa đông có gì mong anh em tham khảo và hướng dẫn thêm
 

vantrung1988t

Nhà nông nghiệp dư
#10
nuôi lươn không bùn tại nghê an!!!01257411328

tác giả này mới vào nghề hay sao nên thấy trình bày chưa dc ổn lắm thì phải.tôi cũng nuôi qua mùa đông, cũng có chút thành công nho nhỏ về lươn miền trung.(nghệ an).tất nhiên mỗi ng 1 phương pháp,ko nên tranh cãi.nhưng thật ra con giống nhân tạo ở an giang về thời tiết lạnh rất nguy hiểm và rất khó thành công.(vì gặp thực tế của bạn tôi,thất bại vì khí hậu).có gì mạo phạm xin thứ lỗi!!
 
#11
Minh cung dang co ke hoach nuoi luon, cac ban co the chi cho.minh noi chie co, the mua dc giong luon o mien bac hay ko, va cac ban o mien bac da nuoi thi nguon thuc an la gi? Rat tk cac ban! Minh o Thai Binh