Bán Cung cấp chim săn mồi !

  • Thread starter JoanDinh
  • Ngày gửi
J

JoanDinh

Guest
#1
Chúc mọi người sức khỏe và vạn sự như ý trong năm mới !

+++++Thú chơi chim săn ở nước ta, đặc biệt là ở TP HCM đang phát triển mạnh mẽ vài năm gần đây. Người đam mê ngày nhiều và trình độ chơi cũng nâng cao. Tuy nhiên, đa số các loài chim săn nổi tiếng và có giá trị cao không sinh sản ở VN và thuộc loài chim di cư. Vì vậy nguồn chim săn không ổn định, như thế thì việc mua 1 chú chim săn cũng khó khăn.
+++++Trên tinh thần đó mình lập topic này để góp phần cung cấp chim săn cho thị trường. Vì phần lớn chim là bẫy được hoặc được kí gởi bởi các thợ săn. Loại chim sẽ thay đổi theo từng đợt, và mình sẽ update thường xuyên khi có đợt mới.


X----X Lưu ý : các loại chim mình bán ko vi phạm DS động vật quý hiếm X---------X
X----X Vì việc săn chim và kí gởi ko có địa điểm cố định ( Nam - Trung- Bắc ) nên việc vận chuyển sẽ thương lượng trực tiếp X------X

Đợt hàng lần này :
01- Đại bàng ưng núi ( Moutain Hawk Eagle ) : Chim di cư. khoảng 8th , Lông, cánh, vuốt hoàn thiện.Đặc biệt chỏm mào cao và đậm (rất hiếm) . Chim mạnh, ăn khỏe. Trọng lượng khoang 1,6kg .
Giá: call

02- Ưng Ấn : chim di cư. khoàng 6th tuổi, Lông, cánh, vuốt hoàn thiện. Chim mạnh, ăn khỏe. Trọng lượng khỏang 0.7 kg . Giá : 2tr
https://lh6.googleusercontent.com/-b3QIGrCDziU/UOpMcfLK-
--------------------------------------------------------------------------------------------
[SIZE=4][COLOR="#0000FF"]Chưa vào mùa chim nên giá cả có biến động nhé !

Mọi chi tiết xin liên hệ : [B]01256210808[/B] . Xin cảm ơn !
[/COLOR][/SIZE]
 

hieupk81

Lữ khách
#2
mình hỏi chút ông anh mình có con như hình 1 nên cho nó ăn gì để không bị liệt chân , nếu bị liệt chân cần chữa cho nó như nào .