đầu Ra Cho Heo Rừng Lai

  • Thread starter lêphoong
  • Ngày gửi
L

lêphoong

Guest
#1
Xin Kính Chào Bà Con,
Tôi đang Có ý định Thành Lập Trang Trai Nuôi Heo Rừng Lai Và Một Số Loại Khác Nhưng Không Biết đầu Ra Như Thế Nào. Mong Bà Con Chỉ Giáo Với, Với Heo Rừng Lai Chẳng Hạn, Liệu đầu Ra Có ổn đinh Hay Không? Vì Hiện Nay Khi Tham Khảo Một Số Trang Web, Tôi Thấy Rất Là Nhiều Người Nuôi Và Rao Bán Heo Thịt Rất Nhiều Nhưng Lượng Người Mua Thì Rất ít. Rất Mong Nhận được Sự đóng Góp ý Kiến Của Mọi Người.
Chân Thành Cảm ơn.
Ly Thien Phuong
Dt 0903306616
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
heo rừng là loài hoang dã ,cũng như các loài hoang dã khác ,người ta xài nó với tính chất hoang dã của nó đó là điều quí ,nhưng thuần dưởng mà làm mất cái hoang dã của nó là mất cái quí của nó rồi .Mình chỉ tính nó với giá thịt thương phẩm của chợ thôi .Hãy tín giá thi trường mà nuôi, và đem bán ngoài chợ thịt đó bạn à,với giá cao hơn thịt heo thường 1 tí.Còn giử được tính chất hoang dã của nó thì giá trị bao giờ cũng cao , và loại này mình cũng chưa nghe có ai xuất khẩu bao giờ nếu có thì tốt lắm ,thân ái chào bạn
 
L

liembk

Guest
#4
nuoi thu la

Ban len mang Agriviet xem ba con,Ho da phan tich,tinh toan ca roi,chi lam giau cho nhung dai gia cung cap giong thoi. Ban hay nuoi nhung con vat ma tu xua den gio Ong Ba ta da nuoi,chi khac nhau o cach nuoi bay gio phai khoa hoc moi an toan va hieu qua. Vi du nhu Ban it von thi nuoi ga ta tha vuon chang han,Ban chich ngua can than,cho nuoi sach se,cham soc chu dao thi dau ra hieu qua va vo tan,khong so ai ep gia ca.Dung nghe loi ai ca,hay lay loi cua mot Ban trong gia dinh Agriviet lam loi ket: "Ba con nong dan minh con ngheo lam,dung lua gat Ho de ban duoc giong ma toi nghiep". Chao than ai!
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#5
chào bạn liembk tôi đồng ý với bạn ,nhưng chỉ 1 phần thôi ,mình cũng nên tìm cái mới đễ làm chứ .Như trong chăn nuôi cũng tìm con lạ đễ nuôi ,nhưng con giống mình có thể so giá chênh lệnh với con thương phẩm có cao không .Nếu giá quá cao thì sau này THÀNH PHẨM giá cả thế nào ,và con đó ra sao, như tôi viết bài <ÔI CON GIỐNG >.MÌNH CŨNG ĐO ĐẾM ĐỄLÀM CHỨ ,phiêu lưu nhè nhẹ 1 chuyến cho vui chứ bạn .Nếu thấy được mình chơi thẳng cẳng luôn
 

Trường Giang

Thành viên rất tích cực
#6
Con heo rừng lai = con heo thịt . Con heo rừng nháo nhào giờ nghẽn đầu ra rồi . Biết đâu thịt heo rừng rẻ hơn thịt heo nhà , tớ mua về ram mặn ăn cho đỡ tốn!!
 
#7
Anh Liên Hệ: 0965357179 ( gặp Quân ) để biết về đầu ra cũng như những điều cần biết trước khi nuôi lợn rừng nhé.
 

#9
MỌi người đam mê nuôi Heo Rừng làm giàu vui lòng liên hệ (0965357179 - Anh Quân) để được hướng dẫn cách nuôi cũng như được ký hợp đồng bao sản phẩm sau nuôi theo thời giá. Xin cảm ơn!