Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân - công nghệ Vi sinh Đh Nông nghiệp

#1
Người tiêu dùng quan tâm tới điều gì nhất khi chọn mua thực phẩm : An toàn? Ngon? Bổ dưỡng? Giá cả phải chăng?Mẫu mã bắt mắt? Dưa lê Siêu ngọt Đông Xuân của chúng tôi đáp ứng tất cả

ASP Group xuất thân là những sinh viên Đh Nông nghiệp Hà Nội, tự hào nhà phân phối Dưa lê An toàn lớn và chuyên nghiệp nhất Hà Nội với 1quy trình khép kín từ việc trồng, chăm, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển đều được giám sát kĩ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dưa lê siêu ngọt Đông Xuân được trồng từ giống Dưa lê Siêu ngọt Ngân Huy của công ty Nông Hữu ( Đài Loan) . Đặc điểm của dưa Ngân Huy là quả tròn to, nặng 400gr tới 1 kg, màu vàng xanh, mã sáng đẹp, thơm ngon và giòn, hấp dẫn người tiêu dùng ưa chuộng. Được trồng tại HTX Rau An Toàn Đông Xuân - Sóc Sơn trong Chương trình hỗ trợ hợp tác nghiên cứu ngành làm vườn giữa Đại học Nông nghiệp Hà Nội và U.C. Davis, tuân thủ chặt chẽ theo quy trình xử lí đất, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học mà thay vào đó là chế phẩm sinh học và phân bón vi sinh, Dưa lê Siêu Ngọt Đông Xuân đã được cấp chứng nhận An Toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vụ thu hoạch Dưa lê Đông Xuân từ tháng 5 tới tháng 7, năm 2013 chúng tôi cung cấp cho thị trường 300kg/ ngày. Năm nay, với 4 hecta Dưa được trồng theo đúng quy trình chuyển giao công nghệ từ trường Đại học Nông nghiệp, chúng tôi đảm bảo nguồn cung 1 tấn/ ngày cho toàn Hà Nội

Sản phẩm sẽ được thu hoạch, đóng gói, và vận chuyển vào Nội thành, tới các đại lý bán lẻ nông sản sạch trong buổi sáng để đảm bảo độ tươi , ngon và giữ chất lượng dưa cao nhất có thể.

Liên hệ : https://www.facebook.com/dualesieungotDongXuan
Mr Việt: 0975403119

Miss Linh: 0936108250