M
motnua
Guest
lo cái ngọn làm gì khi gà nuôi được mấy con . và chỉ có 2 ha chưa trồng cây gì . chi phí nuôi gà thấp quá sao . chỉ nên nuôi gà vài con thôi . nên tận dụng 2 ha đất đó thì hay hơn !Bạn có thể khuyến mãi khách hàng theo kiểu này:
"Nếu chị muốn ăn gà ta, chị chỉ cần gọi cho em, gà mái hay gà trống, gà nặng bao nhiêu kg, chị nói xong thì em mần gà rồi em chạy xe tới nhà chị giao gà đã mần xong cho chị luôn"
Ban đầu mần gà miễn phí, khách ngày một đông, khi nào làm không xuể thì tiến hành bước 2: lấy tiền công mần gà (5.000 đ/con)
Đông nữa thì tiến hành lên giá nữa.
Ban đầu đi giao gà miễn phí, khách ngày một đông, khi nào đi giao không xuể thì tiến hành bước 2: lấy tiền công đi giao gà (5.000 đ/con)
Đông nữa thì tiến hành lên giá nữa.
Bạn nên đi ra mấy chổ in ấn, kêu người ta làm cho 10 hộp danh thiếp (card visit): trong đó có tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại + mấy câu quảng cáo khuyến mãi.
Ban đầu mới mở ra thì ít khách, chịu khó mời mọc người ta, ai lỡ mua gà của mình thì tặng người ta thêm "một cái danh thiếp".
Ban đầu mới mở ra thì ít khách, chịu khó chạy đến mấy chổ nấu đám tiệc, chào mời người ta, người ta có mua hay không thì cũng tặng người ta "một cái danh thiếp"
Đó gọi là tiếp thị - quảng cáo - khuyến mãi
(Khi làm gà thì giao đủ đồ cho người ta, tui ghét nhất là ăn gian làm dối, tui đem gà đi mần, về nhà rữa gà mà phát hiện ra thiếu cái gì thì lần sau tui ....)
Hiểu không ?
Bạn nên đi học hỏi cách mần gà, mần kiểu tàu, mần kiểu việt, cúng cái gì thì mần ra con gà hình dáng đó cho người ta (chéo cánh, chéo chân, mổ hết bụng, mổ 1 chổ, ....) nhiều cách mần lắm đó, cũng khó, mà biết làm thì dễ, cái nào không biết thì đề nghị khách đứng tại chỗ chỉ mình, nghề dạy nghề !