Làng Nghề Mành Tre An Khánh

#1
Sau nhiều năm gây dựng và phát triển nghề làm mành , Thôn vân lũng - an khánh - hoài đức - hà nội đã được biết đến rộng rãi với những còn người chịu thương chịu khó , khéo tay hay làm. Với nhiều sản phẩm mành tre , mành che nắng đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.Những sản phẩm tuy làm thủ công nhưng mành tre vẫn giữ được chất lượng tốt và đảm bảo chất lượng , số lượng.
Trong tiến trình thực hiện CNH - HĐH nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới, làng nghề An khánh vẫn coi trọng nhiệm vụ phát triển nghề và làng nghề.
Liên Hệ : 0932 343 786
Thôn Vân Lũng - An khánh - Hoài Đức - Hà Nội
 

#2
Rất xin lỗi thớt, admin nếu bài này đăng kg đúng chuyên mục. Hiện nay đang có Chương trình hoabinhchobiendong.com có mục đích thu thập chữ ký - cũng là sự đồng thuận của nhân dân yêu chuộng hòa bình toàn cầu nhằm gây sức ép lên chính phủ Trung Quốc buộc rút giàn khoan Hải Dương 981 khỏi lãnh hải Việt Nam. Việc làm này có hai ý nghĩa lớn nhờ tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới. Các bạn thể hiện lòng yêu ước bằng cách truy cập hoabinhchobiendong.com --> ký bạn nhé.

[TUỔI NHỎ, LÀM VIỆC NHỎ]

Cũng không biết làm gì hơn ngoài tiếp tục công việc và theo dõi, chứ cũng ko dám chém hay nhìn nhận gì. Cái gì nó cũng có nguyên do của nó, cầu mong trong cái khó khăn, lại có nhiều may mắn, Xin chúc Việt Nam, chúc toàn thể mọi người vượt qua khó khăn này.

CỐ LÊN VIỆT NAM ƠI