Long An : Bán rắn (RÁO TRÂU; HỔ VỆN, LONG THỪA ) CON GIÁ CẢ HỢP LÝ, GIỐNG TỐT

  • Thread starter Thread starter ngocphat02
  • Ngày gửi Ngày gửi
N

ngocphat02

Guest
Hiện nay chúng tôi có rắn long thừa con mới nở khoảng 3 tuần tuổi, ae nào có nhu cầu xin liên hệ đt: 0933597910; giá cả hợp lý, giống tốt, số lượng có hạn. Thân chào.
 
Giá hợp lý là bao nhiêu, sao không cho giá cụ thể để bà con tham khảo, có dễ hơn không?
 
tôi bán rẻ hơn thị trường, có gì tôi sẽ báo giá qua dt: xin liên hệ: 0933597910.
 
rắn này cắn có độc không bạn? mình cũng muốn nuôi mấy em không biết chăm sóc có dễ không. Nếu đơn giản thì cho mình cái giá vào đây 0932149379
 
cho em giá qua số0944.117.989 nhé
 
Tôi nhớ k lầ m thì mới đây bạn ngocphat02 co đăng tin cần mua rắn ráo trâu con, sao giờ lại đăng tin bán rắn ráo trâu con nhỉ? nếu bạn mua đi bán lại thì giá k thề nào hợp lý và rẻ hơn giá thị trường được (trừ khi bán bán lỗ). Còn về con giống tốt hay k thì khó nói lắm.
 
oh. bạn nói đúng rồi đó, lúc trước tôi mua rắn con dùm cho người bạn, lúc đó rắn tôi chưa đẻ, bây giờ rắn tối đẻ nhiều rồi nên mới bán bớt.
 
mình đã nhận dc tn của anh nhưng anh chưa trả lời là rắn có giấy tờ hay ko ạ
 
bạn còn rắn không cho mình xin cái giá vào số máy : 0909700008
 
Giá Rắn Long thừa

Bạn nhắn tin giá rắn vào số máy này cho em tham khảo nha bác, em dự định đầu tư nuôi. 0944346333
 
Ngọc Phát ơi năm nay rắn đẽ nhiều không ? có bán con giống chưa ? bao nhiêu ?
 
Back
Top