Thảo luận Lồng phân loại khi cho gà ăn

Như đã hứa ở topic"máng ăn dành cho gà " ( http://agriviet.com/threads/mang-an-danh-cho-ga.242066/ )hnay mình xin viết bài " lồng phân loại khi gà ăn "

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chắc hẳn ai nuôi gà theo kiểu nông hộ thì cũng phải " đau đầu và nhức răng " với hiện tượng gà lớn ăn hiếp gà bé , như thế khi ta cho ăn thì gà lớn ăn no thì gà bé mới dc " ké " vài hạt , như thế từ từ gà bé sẽ càng bé , sẽ còi cọc , chậm lớn , thậm chí có thể " chết vì đói " !!!!

Với lồng phân loại theo hình bên dưới sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết vấn đề này nhé !


25638382656_9c6206855d_o.jpg

( lồng gà giò )
25363726110_fedbacfff4_o.jpg

( lồng gà con )

Lồng này được hàn chắc chắn bởi các sợi kẽm khuy 4 ly , đường kính 2 mét , giá thành cũng tương tương khi bạn ra tiệm mua 1 cái lồng nhốt gà , nhưng ưu điểm của lồng này chính là kích thước giữa 2 thanh sắt bạn có thể tăng - giảm để phù hợp cho gà con chui vào được và tự do ăn uống mà gà lớn chỉ biết " đứng ngoài mà nhìn !!!


25037782393_fd6f1c5eca_o.png


P/S : rất tiếc hiện nay mình chỉ nuôi gà mái đẻ để bán gà con , nên không có hình ảnh minh họa cho việc gà chui vô lồng ăn , còn gà lớn thì đứng ở ngoài nhìn để topic dc sinh động .

Topic quá khô khan , ae đừng cười nhé !
 


thuhangbo25

Lữ khách
Lồng này hay quá,nhưng đặt thợ hàn hơi khó,chỗ nhà mình thợ thế nào ý,cứ kiêu kiêu kiểu gì đó,chắc tại làm ít lại lăt nhắt nhiều chi tiết nên ngại.
 

Bài viết tương tựTop