Máy Bay Không Người Lái Của Việt Nam

Máy bay không người lái của Việt Nam là gì?​

Cũng giống với những thiết bị đến từ các thương hiệu khác, máy bay không người lái của Việt Nam được điều khiển từ xa giúp phun thuốc trừ sâu hiệu quả và thuận lợi hơn mà không cần người lái ở trong buồng lái, áp dụng nông nghiệp hiện đại vào sản xuất. Lĩnh vực quân sự là nơi ứng dụng máy bay không người lái đầu tiên. Sau đó dần mở rộng ra những lĩnh vực khác như nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp, truyền hình và giải trí,…

Những tiêu chí để lựa chọn máy bay phun thuốc không người lái của Việt Nam chất lượng​

Để lựa chọn cho mình một thiết bị bay an toàn và chất lượng, bà con nên tham khảo những tiêu chí quan trọng nên ưu tiên lên hàng đầu sau đây:

may bay khong nguoi lai cua viet nam 04


Lựa chọn thương hiệu uy tín và có tên tuổi​

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bay nông nghiệp không người lái , tuy nhiên trong đó nổi bật nhất vẫn là DJI (chiếm khoảng 70% thị phần toàn cầu). DJI đã và đang phủ sóng trên nhiều quốc gia và châu lục. Tại Việt Nam, DJI có phần cứng và phần mềm được tách rời. Và linh kiện có thể thay thế dễ dàng và khá chất lượng.

Bởi vì máy bay nông nghiệp không người lái được ứng dụng khá muộn nên các tiêu chuẩn của drone đến nay vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Bà con nông dân nên tham khảo kỹ trước khi đầu tư để tránh tiền mất tật mang, tốn nhiều chi phí để mua thiết bị mà hiệu quả mang lại thấp.

Xem đầy đủ bài viết ở link bên cạnh: Máy bay không người lái của Việt Nam có gì đặc biệt?
 
Back
Top