Một số vườn trồng hoa lan hiệu quả

  • Thread starter chutieuthoinay2011
  • Ngày gửi
Giữa khóa học nuôi trồng hoa lan tại trường DHKHTN tphochiminh tôi và cách học viên được thầy giáo phụ trách dẫn đi tham quan tại một số vườn lan trồng rất hiệu quả trên địa bàn tp hồ chí mình và Long An.khi đến đó tôi thật sự bị cuốn hút bởi những vườn trồng hoa lan bạt ngàn với những chậu lan dendro và những luống trồng lan mokara đang trổ bồng và thi nhau khoe sắc.rất nhiều chủng loại mới được lai tạo ra và đã được trồng ở đây với đủ các hình dáng và màu sắc khác nhau đã tạo nên một vườn lan bạt ngàn ,muôn màu muôn vẻ và cho năng xuất cao.
Bác nào mà đang có ý định muốn trồng hoa lan thì mấy tấm ảnh này chắc chắn sẽ là một động lực lớn nhất thôi thúc các bạn biết ước mơ củ mình thành hiện thực. hiiii
Sau đây là một số hình ảnh mà tôi đã chụp trong chuyến đi tham quan đó muốn chia sẽ với các bác trong diễn đàn để các bác chiêm ngưỡng và tham khảo.
 
chutieuthoinay2011

chutieuthoinay2011

Thành viên mới
Đúng rồi bạn àh.trồng lan là một loại hình nông nghiệp công nghệ cao mà.và vốn đầu tư thì cũng cao ngất ngưởng bạn àh nhất là tiền giống đó bạn àh
 
yul_9x

yul_9x

Thành viên mới
Vốn ít thì trồng ít, quan trọng là tỉ lệ hoàn vốn. Giờ ở Bình Dương có Hội hoa lan, có bao nhiêu là người ta tới gom hêt. Cũng khỏe. Mà trồng thì không đi đâu được hết, tưới, thuốc liên tục.
 

Quảng cáoTop