Một số giống lúa chất lượng gạo thấp như 504 nhưng nảy mầm rất tốt. Vào vụ giá lúa thấp mình mua dự trữ cho cả năm. Lúa mầm là một trong những thực phẩm hằng ngày của heo rừng nó tốt cho sức đề kháng của heo cũng như chất lượng thịt!
Ruộng lúa nhà mình ở Long Xuyên An Giang
a kynongdan oi hom bua co thay may tam hinh nha cua anh , dau roi ko thay pots len nua vay. nha a dep wa e thich may tam hinh do . pots len cho a e xem nhe
a kynongdan oi hom bua co thay may tam hinh nha cua anh , dau roi ko thay pots len nua vay. nha a dep wa e thich may tam hinh do . pots len cho a e xem nhe
Cám ơn bác Xuân Vũ và tanthanh! Thực sự thì mình vẫn đang trong quá trình "học tập" kinh nghiệm và thực nghiệm! Nên thấy rất nhiều điều phải rút kinh nghiệm!
Toàn là gạch dư đó em ơi, đất thì rộng thật nhưng diện tích chuồng thì không nhiều, không thoáng bằng các trại khác. Anh cũng mua nhím ở trại quen của em đó!
Theo ý của mình con vật nuôi kể cả con người cũng cần chổ thoáng mát sang trọng ,nhưng con vật hoang dã nó không quen với sự sang trọng màu mè hoa lệ của con người mình đâu .Mình chỉ nói đến những con mình đã nuôi như rắn,kỳ đà ... Vật hoang dã thích sống đời hoang dã ,tự do tung hoàng ngang dọc ,gầo mây thét gió nơi chốn hoang sơ,tha hồ no say mồi do thiên nhiên cung cấp và uống sương đêm ngất ngây thỏa thích .Hi hi mình chỉ góp tí thôi chứ không hiểu gì nhiều đâu nha.Nêu mình giử được 1 tí trong nhiều cái hoang sơ đấy thì rất tốt cho con vật hoang dã trong hoàn cảnh nuôi nhốt