Tôi đã làm giàu từ nông nghiệp như thế nào?

  • Thread starter cay-xanh-hoang-gia
  • Ngày gửi
Trước hết, bài viết dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm, không phải quảng cáo, không spam.
Làm gì để thành công, làm gì để nhanh giàu, làm gì để có công việc tốt…? Bạn có đang tự hỏi như vậy? Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 công việc, bạn được làm chủ chính mình, làm chủ thời gian, làm chủ tiền bạc… dĩ nhiên là nói không với Bảo hiểm và kinh doanh đa cấp.
Và chắc chắn bạn sẽ không tin câu trả lời của tôi, muốn làm giàu nhanh, bền vững, hãy làm nông dân, một nông dân @. Tôi là một nông dân thành công.
Đây là một câu chuyện dài, bạn hãy kiên nhẫn đọc, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho mình, và biết đâu bạn sẽ thành công như tôi và có thể hơn thế nữa.
Nếu quay đầu lại khoảng gần 30 năm trước đây, nhất là khoảng hơn 10 năm trước, tôi sẽ không bao giờ nghĩ mình có được khối tài sản lớn như bây giờ. 28 năm trước khi ra trường, mang theo nhiệt huyết của tuổi trẻ, tôi xông xáo vào thị trường. Vốn có truyền thống về cung cấp giống cây trồng của gia đình, tôi nhanh chóng có những thành công nho nhỏ. Khi đó, tôi khá hài lòng với mọi thứ mình tạo dựng được.
Thế rồi, một sự cố xảy ra, tôi mất tất cả, với hai bàn tay trắng, gần 40 tuổi, tôi mất niềm tin. Cũng may còn có gia đình ở bên cạnh đã cho tôi động lực để đi tiếp. Tôi lại bắt đầu lại từ đầu, từ thằng đi xúc đất thuê. Vật lộn hơn 10 năm, giờ đây tôi có vài trang trại, mỗi cái rộng mấy chục ha, mỗi năm cho thu hoạch vô cùng tốt. Quan trọng nhất là các con tôi khỏe mạnh, ít ốm vặt vì nguồn thực phẩm sạch được cung cấp hàng ngày.
Tất cả những thành công hiện nay của tôi chính là nhờ bí quyết về làm nông khác biệt. Tôi đã mạnh dạn đi vay mượn gia đình, bạn bè, ngân hàng để trồng bưởi, ban đầu là 2-3 ha. Sau thành công ban đầu, tôi bắt đầu tự ươm giống, và cung cấp các loại cây ăn quả khác như nhãn, ổi… Khi đã ổn định nguồn cung cầu về dòng cây ăn quả, tôi chuyển sang cung cấp các loại cây công trình như sấu, Osaka, phượng, bằng lăng…
Có lẽ cái duyên với cây của tôi là duyên trời định, yêu cây, chăm cây ngấm vào máu của tôi, nên thành công đã mỉm cười với tôi. Các bạn có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn về cây trồng, hoặc muốn khởi nghiệp từ cây hãy liên hệ với tôi: Mr. Hoằng – 0912.352.882 – Công ty CP hạ tầng cảnh quan Hoàng Gia – An Đào, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
 


File đính kèm

  • 20171004_102202.jpg
    20171004_102202.jpg
    514.1 KB · Lượt xem: 1.286


Back
Top