Đ
Đậu Đỏ HD
Guest
chân gà to thế này chắc nướng găm ăn chắc ngon lắm nhĩ ai từng ăn cho ý kiến. Kỹ thuật nuôi mấy con gà này có khó không, giá con giống thế nào?
Có lẽ trong những người mới nuôi gà ĐT thì mình cũng được ăn thịt khá nhiều thì mình thấy như sau:
1, Riêng cặp chân - bất kể là trống hay mái thì dù chế biến thế nào cũng miễn bàn( vì nó rất ngon)
2, Thịt gà ĐT thì thơm, giòn...... trước đây mình nuôi nhiều gà đòn và có sự so sánh giữa 2 giống gà là gà ĐT và gà đòn thì mỗi con có hương vị khác nhau nhưng với mình thấy gà ĐT ngon hơn gà chọi đòn( cái này do khẩu vị từng người và do cách chế biến nữa).
3, Kỹ thuật nuôi gà này thì cũng không quá khó vì mình thấy cứ tiêm phòng đầy đủ và nuôi ở môi trường sạch sẽ thì ko vấn đề gì cả.
Vì ban đầu mình nghĩ nuôi gà này là vì mình thích gà( cũng thik ăn thịt gà nữa, ha ha) nên mình nuôi để ngắm và để thịt ăn xem cảm giác như nào. Đến bây giờ có nhiều gà giống rồi thì thi thoảng cũng chia bớt cho anh e những con gà đẹp để làm giống. Chắc bây giờ nhiều người không được giống như mình - cứ mỗi cuối tuần về quê là lại vồ gà ĐT để thịt( tất nhiên là gà mái, còn gà trống đã có người đặt gạch để Tết bắt). Mình thấy nuôi bọn gà ĐT này cũng hay vì ngắm chúng lịch bịch đi lại thấy vui vui và nhất là ăn thịt thì lại ngon!