Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly. You should upgrade or use an alternative browser.
Chăn nuôi
Chăn nuôi là hình thức nuôi lớn vật nuôi, bao gồm gia súc, gia cầm ... là ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hiện đại.
Hiện tại trong hội có ai sd máy nghiền thức ăn Trí Đạt cho mình xin được tham khảo. Mình tính dùng may này nghiên đầu cá, ruot cá tạp, ròi tron cám chi gà. Không biết hiệu qủa thế nào?
Mình có nuôi bầy gà con 1 tuần tuổi, thấy có 1 số con bị phân trắng, có con ủ rủ sang hôm sao là chết. Mới mua từ nơi khác về. Xin mọi người cho ý kiến cách chữa trị.Cảm ơn.
E xin tóm tắt như thế này. E nhập gà ngày 2/3, gà nở ngày 1/3 và thả chuồng ngày 2/3 số lượng là 204 con. Mấy lần trước em có nuôi 5-6 lần mà toàn 20-50 con giờ nuôi 200 con thấy lắm bệnh quá mong được anh em giúp. Em cũng úm và làm theo nhiều sách báo trên mạng bầy, điện đóm rồi thức ăn thuốc phòng đầy đủ.
Hai ngày đầu chỉ chết 2 con mà em không biết lý do và cũng không mổ ra xem.
Ngày thứ 6-7 thì có 30 em bị dính đít, em cách ly và điều trị thì không chết con nào nhưng chỉ có 27 con trở lại bình thường và lớn ổn định còn 3 con thì nhỏ hoài chậm lớn nên nuôi riêng luôn.
Hôm qua là ngày thứ 20 em thấy có 1-2 con đứng nhắm mắt nhưng vẫn nhanh nên e bắt ko được vì cứ chạy vào trong bầy. Hôm nay có 1 con bị nặng 1 bên mắt khó mở, em bắt...
tình hình hiện tại giá gà ta giảm mạnh+thương lái ko thu mua.gà e chỉ còn khoang 15 ngày nữa là xuât chuồng nên đang lo về vấn đề lái ko vào mua.hiện tại e tính sẽ thuê xe lên sài gòn bán nhưng thấy nhiều vấn đề như sau
+khi mình lên sg bán về giấy tờ kiểm dịch sẽ ra sao khi đi mình nên đem theo giấy tờ gì lỡ có bị kiểm tra sẽ ko sao???em ko rành về mấy vụ này tại nuôi lần đầu mà............
+chỗ bán gà ở sg tập trung đông nhất ở quận nào????cái này e nhờ mấy bác đang sống và đã từng bán như e chỉ giúp tại em cũng ko biet rành về sg"2 lúa mà":lol:
+các bác nào đã từng bán như vạy cho e vài kinh nghiêm nhe............liệu có bị ép giá quá đáng ko???giá gà hiện tại ở sg là bao nhiêu 1k???
+bán như vậy có nên hay ko????
xin các bác chỉ...
Em chào các bác.
Em đăng lăn tăn quá.
Gia đình em đang muốn mở đại lý kinh doanh cám. mà chưa có kinh nghiệm. em mới tham khảo cty cám Việt Đức nhưng thấy bên kinh doanh báo giá cao quá. Em có tham khảo mấy cửa hàng bán khu nhà em. họ toàn bán của carrgill và cp mà thấy còn rẻ hơn cả Việt Đức.
Có bác nào có kinh nghiệm chỉ em vài đường với???? VD: dành cho heo siêu nạc 15-30kg: 237.500đ. từ 30-60kg: 225.000đ.
tình hình là máy ấp của em nhiệt độ lên mà cuc fox 1004 không ngắt đèn gì hết mặc dù đã nghe tiếng ( tạch ) của cuc fox , em nghĩ do role ngắt đèn có vấn đề rùi
e xin hỏi là role thay được không hay là hư rùi thì bỏ vậy , mong ace giúp đỡ
Chào tất cả các anh chị em ,bà con ,Nhằm để phát triển và mở rộng thị trường ,công ty RICO (ricofeed) cần tuyển Đại Lý Khu Vực Miền Băc,Chế độ chính sách sẽ được công ty trao đổi khi gặp mặt ,mọi thông tin xin liên hệ qua sdt để biết thêm chi tiết :Bá Đại :0981300501
mình đang cần tìm nơi cung cấp sinh khối trùn quế gần thăng bình quảng nam . mình cần tham quan để học hỏi trước sdt mình 0984343170 hoặc mail vanloc1410@gmail.com