Đoàn Kim Sơn lừa đảo? bán lươn giống, kỳ đà giống.

  • Thread starter Thread starter kiban
  • Ngày gửi Ngày gửi
thằng đó bán 13 đó,giao tận nơi, trên 50kg mới giao,thế mới đáng sợ tên này.bạn phương đang cho anh bụng cá thì mãi mãi ko lớn nhé,nạc ko còn ko lớn huống chi mấy cái thứ bỏ đi, bạn đăng cho ăn cá nuớc ngọt ko nhiều đạm đâu

uhm, hồi đầu cho ăn thử 2 kg bụng cá, chết mất một cơ số. Ở chỗ mình cá biển giá khá cao. thôi thì cứ cho ăn với cám đạm 40 koi sao.
 
dân nuôi ở gò dầu,chết vì thằng này nhiều lắm,

trong số đó,có anh trai tôi,nuôi sau 2 tháng hao hụt 50%,lấy gì mà lời hả các bác
 
làm ăn không có cái tâm

Theo như những gì các Bác tường thuật và chứng kiến thì đó là một hành động vô nhân đạo, nông dân đã khó khăn muốn vươn lên bằng chính đôi tay và sức lực của mình mà ông ta lại lợi dụng vào đều đó để đưa ra những trò không thể nào chấp nhận được. Tuy ông ta có kiến thức và trình độ học vấn nhưng có câu có tài mà không có đức là đồ phế thải. ông ta chỉ nghĩ đến cái lợi của mình mà quên đi cái lợi của người khác là người ít kỹ, nhỏ nhen nói tóm lại là vô nhân đạo.
 
sao chết vậy,hàng dỏm hả bác

vâng, em 1 tạ giờ còn 20kg. gọi hỏi thì toàn povidin với sổ lải. nó bị xuất huyết lại đổ do tre tươi. vãi lều

sao chết vậy,hàng dỏm hả bác
 
ghe đâu bán thuốc mà pha bột mì,hết nói nổi,

Đoàn kim sơn ko lừa gạt đâu, chỉ mua lươn ngoài tự nhiên về san lộc ra bán cho nông dân kêu là lươn nuôi sinh sản thôi kaka, và e là nạn nhân.
ghe đâu bán thuốc mà pha bột mì,hết nói nổi,,tui nghe nhiều người phản ảnh,ai có gan để lại số đt để tui viết báo
 
ghe đâu bán thuốc mà pha bột mì,hết nói nổi,,tui nghe nhiều người phản ảnh,ai có gan để lại số đt để tui viết báo

Xin chào bạn !
Bạn viết như thế nào bâ giờ khi mà toàn là hợp đồng miệng , có vài tờ hóa đơn viết tay .
Tôi mua mấy chục kg rắn cấp hóa đơn của trại hẹn 3 ngày sau quay lại lấy giấy tờ kiểm lâm . Về nhà 2 ngày sau rắn đổ bệnh , lo vật lôn với bệnh của rắn tới khi tạm ổn rồi thì đã 3-4 tháng trôi đi . Khi đó mới có thời gian hỏi giấy tờ thì anh ta kêu phải mua thêm bằng số lượng đợt trước nữa thì mới đủ tiêu chuẩn làm giấy .
Nếu bạn muốn biết thông tin thì liên lạc với tôi nhé !
 
[SIZE=5 đã viết:
trangtraisonca[/SIZE];558019]sao chết vậy,hàng dỏm hả bác
Nghe tên thấy quen quen :8^:
Mịa, nó bị bệnh mà hỏi có lây không thì thèng cha kỹ thuật nói không lây đâu, cứ sổ lải là hết với tạt povidin là ok ah. vãi cả tư vấn. Với lại qua tìm hiểu hỏi nhiều nguồn cung thì lươn bắt về là loại lươn xám ( đen cũng có) nuôi mãi chẳng thấy phát triển thêm tí nào.
 
Bac Hai cung bi lua ha!!! cung chung canh ngo roi!!! khi tui ban luon cho no,no ep wa

Xin chào bạn !
Bạn viết như thế nào bâ giờ khi mà toàn là hợp đồng miệng , có vài tờ hóa đơn viết tay .
Tôi mua mấy chục kg rắn cấp hóa đơn của trại hẹn 3 ngày sau quay lại lấy giấy tờ kiểm lâm . Về nhà 2 ngày sau rắn đổ bệnh , lo vật lôn với bệnh của rắn tới khi tạm ổn rồi thì đã 3-4 tháng trôi đi . Khi đó mới có thời gian hỏi giấy tờ thì anh ta kêu phải mua thêm bằng số lượng đợt trước nữa thì mới đủ tiêu chuẩn làm giấy .
Nếu bạn muốn biết thông tin thì liên lạc với tôi nhé !

Bac Hai cung bi lua ha!!! cung chung canh ngo roi!!! khi tui ban luon cho no,no ep wa,gia ca noi ko dung su that,kho cho ba con
 
Có rất nhiều bác bức xúc vì bị ĐKS lừa nhưng tuyệt nhiên vẫn chưa thấy bác nào có hành động cụ thể để giúp những người khác không bị lừa nữa.

thì khi mua đều có hợp đồng, trong hợp đồng chi có 15 ngày bao hao hụt, còn lại chỉ dẫn kĩ thuật thôi, sau 15 ngày nó chỉ kỹ thuật , không chữa hết thì người dân tự chịu thôi. Nói chung là nó giấu nghề + không nhiệt tình chỉ bảo + ép giá lên = lừa đảo , thế nên kiện thế nào được đây. mọi người tránh trại này ra nhé.
 
Hi bác Hiếu đi thu được nhiề kinh nghiệm cho bà con nha !!!
Nếu bà con nhìn kỹ một chút thì thấy tất cả các mô hình chăn nuôi của hắn chỉ là tượng trưng thôi thực chất là không có thứ gì trong đó .
A hải cho đan em lên xử cái cha Đoan Kim sơn đi cho nông dân bớt khổ đi a.
 
tranh xa voi kyy su dom nay

thì khi mua đều có hợp đồng, trong hợp đồng chi có 15 ngày bao hao hụt, còn lại chỉ dẫn kĩ thuật thôi, sau 15 ngày nó chỉ kỹ thuật , không chữa hết thì người dân tự chịu thôi. Nói chung là nó giấu nghề + không nhiệt tình chỉ bảo + ép giá lên = lừa đảo , thế nên kiện thế nào được đây. mọi người tránh trại này ra nhé.

Xin canh bao moi nguoi: dung tin ke mang Danh la Giang Vien va duoc VTV lam phong su "Sinh ra tu làng". Thực chất chỉ là Con Buôn. Tôi và 1 số người nuôi đã bị mắc lừa do viễn cảnh họ vẽ ra lời 1 gấp đôi mà tin, đâu có ai hướng dẫn kỹ thuật nuôi trong vòng 5 phút rồi bỏ mặc họ. Mua lươn với giá 370 ngàn/1kg, nhưng bán ra bị áp giá chi được 110 ngàn/1kg( khi mình mua họ nói không cần phải mua lươn giống vàng, đến khi thu mua lại thì đòi hỏi phải vàng đẹp không thi ep gia xuống 18-20 ngàn/kg, thử hỏi ra chợ mua có ai mua được lươn vàng đẹp). Đặc biệt khi mua lươn giông kích thước rất không đồng đều, lươn về ko chịu ăn
 
Bị lừa thì nông dân biết kêu ai đây.
Đã là nông dân thì 90% là kiếm thức còn hạn chế(Nói thẳng ra là kiến thức kém hay không có kiến thức).Em không phải là chửi ai cả.Bố mẹ em cũng là nông dân nuôi em lơn lên.trình độ bố mẹ em còn chưa hết cấp 2 (cấp 2 của 30 40 năm trước) thì làm gì biết nhiêu về mấy cái hợp đồng kinh tế điều khoản hợp đông đâu.Cứ thấy họ nói xuôi tai lại thêm cái hợp đồng có vẻ đúng thì ký thôi.Xong rùi chả biết gì luôn,hợp đồng có sai hay bị sai phạm thì cung chả biết làm gì luôn.Như thế mà lại có "máu" làm giàu thì làm gì mà chỉ dễ bị lừa.
Bọn lừa đảo nó cũng chỉ lợi dụng cái này để mà lừa tiền nông dân mà thôi.Đối với bọn lừa đảo thì 1 người dân 5 7 tr mà nói thì cũng chả là bao nhưng đối vơi người dân mà nói thì đó có thể là toàn bộ tài sản của họ.Bọn này còn mất nhân tính hơn cả lũ côn đồ.Côn đồ thì chỉ quậy phá bắt nạt tí thôi nhưng bọn này có khi còn hại người ta tan của nát nhà.Pháp luật thì toàn dựa theo số tiên lừa đảo mà xử nhưng mà có những vụ mấy chục triệu hay mấy triệu thôi cũng có thể khiến 1 gia đình tan nát thậm chí liên quan đến cả mạng người.Bọn chỉ đáng xử bắn luôn.
 
Lươn dễ tiêu thụ mà đem ra chợ bán thiếu gì người mua
Không dám đâu bạn, lươn nuôi khó bán lắm. Vì nó có đen, trắng nhạt, bông v v . Nếu lươn nuôi làm món ăn nước như lẩu, canh... Thì thịt rã tan ra hết còn lại xương sống thôi, người ăn sẽ chê ngay bạn à. Lươn đồng màu da vàng đẹp, thịt chắc ăn ngon hơn nhiều.
 
tôi trắng tay vì vô trách nhiệm của ông này

tui có mua 1 tạ,sau 15 ngày,lươn bị bệnh chết hơn 50%,gọi hắn ta đến giúp,thế mà bỏ mặt, vì thế tui thua lỗ sau vụ này,tôi trắng tay vì vô trách nhiệm của ông này...cầu mong bà con đừng ai như tui, nếu cần đối chứng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về hồ nuôi lươn của tui.quả thật trời cao wa,ko giúp dc tui
Anh ơi.Em cũng có ý định lấy giống của ông sơn về nuôi thử nhưng thấy anh em nói về ông sơn nhiều quá nên em muốn nhờ anh em có kinh nghiệm chỉ giáo giúp em với.Anh ở thành phố hồ chí minh thì có thể nhá máy cho em qua số đt 0906083112 để cho em gọi lại để gặp anh hỏi thêm thông tin được không. Em cảm ơn
 
Mọi người đã từng thất bại do lấy giống từ anh sơn thì vào đây giúp mình với đi.Mình cũng lỡ đặt cọc tiền giống nên không thể rút lại được.Có được kinh nghiệm chút nào hay chút đó.
 
Mọi người đã từng thất bại do lấy giống từ anh sơn thì vào đây giúp mình với đi.Mình cũng lỡ đặt cọc tiền giống nên không thể rút lại được.Có được kinh nghiệm chút nào hay chút đó.
Cố gắng lấy số lượng ít nhất có thể, viện ra nhiều lý do không thể lấy số lượng như ban đầu được, chúc bạn vượt qua vấp ngã lần này!
 
Back
Top