C
CAY GIONG TOT CAI MON
Guest
Mình có canh tác ở Cam Ranh, đất thuộc loại đất núi, không biết có thể trồng loại cây vú sữa này ko? bạn cho mình ít kinh nghiệm nhe,
Hiện tại mình đang trồng xoài, muốn thử nghiệm khoảng 40 cây vú sữa, bạn giúp chia sẽ quy trình đặt cũng như phương pháp giao nhận nhe,
Cảm ơn nhiều...
Chào bạn,
Cây vú sữa nói chúng có phổ thích nghi rất rộng, có thể trồng nhiều vùng đất khác nhau, cả vùng núi và đảo. Vùng núi An Giang cây vú sữa phát triển và cho trái khá tốt, vùng miền Trung cũng vậy. Đất bạn đang trồng xoài thì cây vú sữa cũng sẽ thích nghi.
Quan trọng là giai đoạn đầu chăm sóc, nhất là chuẩn bị hố trồng và nước tưới thì cây phát triển nhanh.
Cách đặt cây: Do số lượng ít nên bạn có thể nhận cây tại TPHCM, sau khi bạn xác nhận đặt cây và chuyển tiền, trong vòng 3 ngày sẽ chuyển cây lên TPHCM cho bạn đến nhận (gần cầu Chánh Hưng). Giá cây giống hiện nay từ 20.000 - 25.000 đồng/cây.
Cám ơn
Thanh Duy
0919 777 300