C
CONGLAP
Guest
Phải mình cũng có 2 dương hành thì không có đất mà ở
nếu dễ thì người ta nuôi nhiều lắm.Đang nở mà có chủ hết rồi , lứa sau mới có nhiều
Thấy không bữa trước em cảnh báo anh rồi mà! Em thấy cái gì đó không ổn! không biết là linh tính hay biết luật, hii,
Vậy bị Lỗi gì vậy lyhien khi nào thì thở lại Bình Thường vậy còn viết bài được koThật sự chia buồn cùng ông anh.không biết chừng nào mản hạn tù đây,thấy ảnh trả lời nhiệt tình quá em cũng ghi thế nào cũng.............không ngờ lại nhanh thế.
Vậy bị Lỗi gì vậy lyhien khi nào thì thở lại Bình Thường vậy còn viết bài được ko
Mấy em đó ngủ có dậy không anh nếu dậy thì bt không dậy mới bị gì được.mấy em đó chắc muốn đổi chổ lạ ngũ đấy giống như chúng ta vậy,ngủ 1 chổ hoài cũng hơi chán:lol:còn mình thì có mấy em sao cứ nằm ngủ dưới đất không hà, không biết có bị gì không monh AE nào biết chỉ mình với, rắn mình vẫn ăn bình thường. cảm ơn
Chắc ảnh up tin nhiệt tình quá,nhiều hơn số lần quy định.khi bị bank nick không có quyền viết bài .thời hạn thì khi đăng nhập nick anh ấy mới biết được.
--------
Mấy em đó ngủ có dậy không anh nếu dậy thì bt không dậy mới bị gì được.mấy em đó chắc muốn đổi chổ lạ ngũ đấy giống như chúng ta vậy,ngủ 1 chổ hoài cũng hơi chán:lol:
lyhien nói đúng 1phần quan trọng rắn của bạn lớn cỡ nào rồi ? có lừ đừ ko ? phân màu gì ? nếu phân màu xanh mà lại hôi nặn mùi thì chuẩn bị con dao+ cái thớt. còn rắn trên 1kg thì chuẩn bị cái lu với ít cát. vậy thôi hi hi
rắn mình được 700g rồi ,mình thấy cứt hơi vàng vàng xung quanh thay vi mau trắng bình thường không hôi lắm, như vậy là bình thường hay bị gì không ,mình đoán chắc bị tiêu chảy.cám ơn[/QUOTE hoih cho an cóc lền 2-3 bữa . cho men sống trẻ em vào nước uống .loai men đóng trong chai nhựa 6-7ngàn 1chai. tỉ lệ 5 chai /1 xị nước cứ để cả đàn uống rút hết toàn bộ nước uống đi . điều trị liên tục 5-7 ngày. nhớ thay thuốc 1ngày 2 lần. rắn của bạn bị đường ruột rồi . nếu có điều kiện thì tách riêng chửa chừng nào khỏi thì lại thả chung
--------
chưa đi được hiền à! bị bà xã theo dõi đang chán đời đây. nếu có đi tây nimh chăc chắn phải ghé học hỏi lyhien mới chịu . hiền bán được rắn chưa ? nói thật nhé mình chưa bit cách viế hoa nữa ngồi đánh có mấy chữ mà toát hết cả mồ hôi hột . tại vì dôt vi tính nên mới thất bại .
Anh Hải đúng là 1 cao thủ nuôi rắn đây.Đi Tây Ninh mua dc rắn giống chưa anh?
anh hậu hỏi tuệ xây trại xong chưa? có mấy ngàn gạch mà sao lâu giữ vậy? hôm nào xong có mời tui xuống chơi ko vây? con rắn bị bệnh hôm trước có chữa được ko? khó lắm đấy .Đá đại gia An Giang bị cấm cung lên nè
ok A Hải đang kiêu thợ mà thứ 3 mới có thợ làm khoản 1 tuần là xong tổng diện tích ngang 4 x 12 là làm dc 8 chuồng nhưng Tuệ xây trước 3 chuồng vì rắn lúc nầy mắc lẹo nhiều rùi mà nuôi lồng cây thì hơi chật nên xây thêm, hôm bữa rắn mình ỉa vậy phân trăng ko phải bệnh Hải ơi, có bầy nhỏ 7-800g có mấy con lao tôi thả cho nó đi luôn rùi, rắn tôi đẻ dc 1 con 1,7kg đẻ dc 18 trứng, trứng tốt lắm, khi nào xây xong Mời hải và allo Anh Hậu xuống chơi nhé...anh hậu hỏi tuệ xây trại xong chưa? có mấy ngàn gạch mà sao lâu giữ vậy? hôm nào xong có mời tui xuống chơi ko vây? con rắn bị bệnh hôm trước có chữa được ko? khó lắm đấy .
1 Nuôi từ nhỏ thì bạn đóng vĩ tre thấp để giữa chuồng cho rắn bò lên tới là dc khi rắn lớn thì đưa vĩ tre cao dần lên theo chiều dài cửa rắn sao cho phù hợpMấy anh cho em hỏi theo như mô hình trên rắn nuôi tại lồng sắt từ thời nào đến thời gian nào và khi nào thì thả ra chuồng lớn có sạp tre ạ. Chân thành cảm ơn!Chúc anh em nuôi tốt.