Bồ câu ra ràng đã được bán trong hệ thống siêu thị Coopmart TP.HCM

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
Kính thưa bà con,

Ngày thứ bảy 16.3.2013 vừa qua, có lẽ là 1 trong những giây phút vui sướng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời, khi biết rằng bắt đầu từ ngày ấy, sản phẩm bồ câu ra ràng của Ngọc Điền sẽ được chính thức phân phối trong hệ thống siêu thị Coopmart TP.HCM. Từ hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam này, bồ câu ra ràng - thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng cho mọi người - sẽ dần tiệm cận với người dân Việt Nam. Đó cũng sẽ là bước tiến rất quan trọng trong chuỗi phát triển nghề chăn nuôi bồ câu, để làm sao bồ câu dần dần trở thực phẩm phổ quát đến mọi người dân chúng ta, từ đó sẽ là giải pháp căn cơ nhất cho người chăn nuôi bồ câu công nghiệp Việt Nam chúng ta.

6944318824_8215845ee1_c.jpg


5214526476_22e1e607f7_z.jpg


6774646124_d5f06220a4_b.jpg


Khi bắt tay viết những dòng chia sẻ này thì mình và mấy anh, em vừa hoàn thành công đoạn giết mổ, hút chân không, đưa vào tủ đông để chuẩn bị khuya mai, lúc 4g00 sáng, tự mình mang sản phẩm bồ câu Ngọc Điền vào tiêu thụ trong hệ thống siêu thị. Đó là những thời khắc mà giọt mồ hôi cơ bắp vất vả, đó là giọt nước mắt tự hào cho một nỗ lực không biết mệt mỏi, để rồi "cây cay đắng sẽ cho mùa quả ngọt", để rồi "vui sao nước mắt lại trào". Như vậy mọi nỗ lực, mọi ước mong về một ngày mai vươn lên cho người chăn nuôi bồ câu công nghiệp đã mở ra, để khát vọng vươn lên từ ý chí, nghị lực và sức sáng tạo sẽ không ngừng tuôn chảy, đến niềm vui khôn tả của cuộc đời. Dù rằng ban đầu chỉ xuất hiện trên dưới 20 siêu thị ở TP.HCM, nhưng hy vọng trong thời gian tới bồ câu Ngọc Điền sẽ có mặt ở hầu hết các siêu thị Coopmart trong cả nước, đưa sản phẩm bồ câu đến với tất cả mọi người dân Việt Nam.

Khởi nghiệp vỏn vẹn chỉ có trong tay một ít vốn liếng, với niềm động viên của gia đình, một chút quyết đoán và may mắn, từ 1 anh thanh niên tài xế trình độ chưa hết phổ thông với đồng lương đủ nuôi sống gia đình bé nhỏ, vượt qua những khó khăn, với những đêm không ngủ để những mộng mị về nghề chăn nuôi bồ câu công nghiệp vươn lên từ mảnh đất Củ Chi anh hùng, giờ mình đã có bước tiến dài trong sự nghiệp. Dẫu còn khó khăn, vất vả khôn lường phía trước, nhưng mình sẽ vẫn tiếp tục cố gắng, không ngừng học hỏi để tiếp tục phát triển và có quyền mơ về chân trời tươi sáng phía trước.

Để có ngày hôm nay hành trang luôn đi cùng chính là những kỷ niệm không bao giờ quên về cái nắng cháy da những ngày xây trại ban đầu, sẽ không bao giờ quên những ngày ban đầu khi chim đẻ không có cồ, những ngày mưa xối xả làm ướt trứng bồ câu khi chuồng trại chưa chỉnh chu, những ngày cha con, anh em hì hục tìm cách để hàn lồng, thiết kế hệ thống trang trại hoàn chỉnh, những ngày phải chạy mấy bận để đáp ứng yêu cầu để được cấp phép chăn nuôi; những ngày cho chim uống quá liều, chim non chết hàng loạt; những lần "bể" hợp đồng, bị đối tác "tặng" cho những lời giáo huấn, những ngày đăng ký để có thể xuất hóa đơn đỏ, giấy thú y... Cũng sẽ không bao giờ quên 1 năm với bao nhiêu là quy trình, thủ tục để có thể đưa sản phẩm của mình vào hệ thống siêu thị Coopmart,... Đó sẽ luôn là những bài học quý báu nhất cho mình, cho hôm nay và cho mai sau.

+ Trại số 1

8568177525_7ef48b5020_c.jpg


8569294926_e66295c075_c.jpg


+ Trại số 2

8568195135_bb06f3c410_c.jpg


8568188887_a492c7c3a6_c.jpg


+ Trại số 3

8454871569_b3cbd36d37_c.jpg


8569296882_8acd556a8c_c.jpg



Ban đầu chỉ có 100 rồi đến 400 cặp và bây giờ là trên 2.000 cặp bồ câu bố mẹ, với hệ thống 03 trang trại nuôi chăn nuôi đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn dịch tễ (đã có giấy phép chăn nuôi), trong đó có 01 trại đang cho ra đời dòng bồ câu Pháp kinh tế F2 tuyệt vời, với hệ thống giấy thú y và hóa đơn đỏ, bồ câu Ngọc Điền cơ bản hoàn chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm bồ câu ra ràng cho thị trường thành phố và các thị trường lân cận.

Để có những kết quả hôm nay, bồ câu Ngọc Điền xin trân trọng cảm ơn Quỹ khởi nghiệp (trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM) đã quan tâm hỗ trợ vốn vay với lãi suất thấp; trân trọng cảm ơn lãnh đạo và chuyên viên Chi cục Thú y thành phố đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ về giấy phép thú y; xin trân trọng cảm ơn chính quyền xã Tân Thạnh Tây đã đồng thuận, động viên, tạo điều kiện để mình phát triển nghề nghiệp; xin trân trọng cảm ơn và biết ơn BQT diễn đàn Agriviet đã tạo sân chơi lành mạnh để anh em giao lưu học tập kinh nghiệm và chia sẻ về phương pháp, cách làm cho bà con nông dân nói chung và nghề chăn nuôi bồ câu công nghiệp nói riêng. Và cuối cùng, Ngọc Điền không bao giờ quên những chỉ dạy, hướng dẫn, góp ý, phê bình và cả chê trách của tất cả quý bà con, quý khách hàng trong suốt thời gian qua, để cho Ngọc Điền luôn tự nhìn lại mình và không ngừng vươn lên. Xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người.

8326169574_87b8ff55a2_c.jpg


8456016784_45ef99cee4_c.jpg


8455993184_3222dff6aa_c.jpg


8455989648_615d600473_c.jpg


Một lần nữa mong mọi người ủng hộ sản phẩm của Ngọc Điền. Nếu quý bà con cần đến sản phẩm của Ngọc Điền hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bồ câu ra ràng cho mọi người, mọi nhà hiện đã có bán tại các siêu thị Coopmart TP.HCM.
Trân trọng kính chào và biết ơn mọi người.
 


ý của mình 200000 4 con là ít đó bạn, vì hiện giờ mình chưa về vn, trước tết mẹ mình ra chợ lớn mua 1con dưới 50k, 3 con bồ câu thái con trên 1 kg tính ra chưa đến 150k mà còn đc lại gan và mề của chim bồ câu, lại đc cái tươi sống ko để đông lạnh quá lâu, và 1 điều quan trọng nữa là so với thịt thì pháp con ko nhiều thịt bằng chim thái con.....
 


Gía như vậy thì chợ vẫn tiêu thụ mạnh hơn vì ở chợ người ta cũng làm sẵn. Siêu thị chỉ được cái nhãn mác về vệ sinh an tòan thực phẩm mà thôi.
 
Gía như vậy thì chợ vẫn tiêu thụ mạnh hơn vì ở chợ người ta cũng làm sẵn. Siêu thị chỉ được cái nhãn mác về vệ sinh an tòan thực phẩm mà thôi.
hết chuyện đem chợ đi so bì với siêu thị. siêu thị thì còn có thuế má, nhân công, cơ sở vật chất......và nhiều thứ khác nữa. đương nhiên giá phải cao hơn rồi.giống như ông mua điện thoại ở tiệm nhỏ thì giá phải khác với mua ở Thế Giới Di Động chứ
 
Để có thể mua bồ câu ra ràng Ngọc Điền tại các khu vực, mời bà con đến hệ thống siêu thị Coopmart tại TP.HCM để được phục vụ, cụ thể:
- Khu vực quận 4, 7: Coopmart Phú Mỹ Hưng
- Khu vực quận 4, 1: Coopmart Cống Quỳnh
- Khu vực quận 3, Tân Bình: Coopmart Nguyễn Đình Chiểu, Nhiêu Lộc
- Khu vực quận Phú Nhuận, Gò Vấp: Coopmart Nguyễn Kiệm
- Khu vực quận Bình Thạnh: Coopmart Đinh Tiên Hoàng
- Khu vực quận Gò Vấp: Coopmart Gò Vấp
- Khu vực quận 5, 6, 10, 11: Coopmart Lý Thường Kiệt, Hùng Vương, Phú Lâm, Phú Thọ, Bà Hom, Hòa Hảo
- Khu vực Đầm Sen: Coopmart Hòa Bình
- Khu vực quận 9, Thủ Đức: Coopmart Xa lộ Hà Nội
- Khu vực quận 12: Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ
Riêng các huyện ngoại thành (Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ) thì chưa chào bán vì nghĩ là sức mua sẽ thấp.
Sắp tới sẽ mở rộng ra 03 tỉnh quanh Củ Chi là Bình Dương, Tây Ninh và Long An.

8577009960_b801acf707_c.jpg


8455995532_7133814290_c.jpg


8454863555_e6a03af1a7_c.jpg


Bồ câu Ngọc Điền mong được phục vụ quý bà con.

Trân trọng.
 
Long an còn chuyển hàng lên bình dương mà ta

Lý do để mở rộng ra 03 tỉnh, thành ngoài TP.HCM, là vì hiện nay Coopmart có mặt trên khắp đất nước Việt Nam, do đó thị trường ngoài TP.HCM mà mình nhắm đến là 03 tỉnh giáp với Củ Chi để thâm nhập thực tế từ từ, đồng thời vì chi phí mở rộng ra ngoài.

8584293239_f0294e2c02_c.jpg


8584292031_c68cafe6b6_c.jpg


8584289099_14b741fdb3_c.jpg


Còn việc vì sao "Long an còn chuyển hàng lên Bình Dương", vì thị trường Bình Dương đang hút hàng nhiều, Long An thì chưa có quen. Tuy nhiên, hiện cả 3 Coopmart Bình Dương, Tây Ninh và Long An (có thể sắp tới là Biên Hòa) đều chưa có sản phẩm bồ câu ra ràng, nên việc mở rộng ra là đang nằm trong xu thế phát triển của Ngọc Điền.
 
hết chuyện đem chợ đi so bì với siêu thị. siêu thị thì còn có thuế má, nhân công, cơ sở vật chất......và nhiều thứ khác nữa. đương nhiên giá phải cao hơn rồi.giống như ông mua điện thoại ở tiệm nhỏ thì giá phải khác với mua ở Thế Giới Di Động chứ

Bạn đọc vội nên không kịp nghĩ về ý tôi nói. Tôi đang nói về vấn đề giá thành ảnh hưởng đến việc mở rộng thị trường con bồ câu. Chứ ai chẳng biết siêu thị thì giá sẽ phải cao hơn chợ do gánh nhiều chi phí hơn.
 

Xin chúc mừng Bồ câu Ngọc điền.

Mình p72 TP. có sân thượng cũng rộng khoảng 80met vuong tính làm vài chuồng nuôi lấy bồ câu thịt ăn va giải Stress, cũng có thể là nghề tay trái không biết không ? một lần nữa xin chúc mừng Bồ câu ngọc điền người Việt tiên phong trong lĩnh vựcBo6ca6u công nghiệp, hy vọng Ngoc điển cũng sẽ phát triển như một chuỗi cung ứng khép kín như Cty CP
 
Xin chúc mừng Bồ câu Ngọc điền.

Mình p72 TP. có sân thượng cũng rộng khoảng 80met vuong tính làm vài chuồng nuôi lấy bồ câu thịt ăn va giải Stress, cũng có thể là nghề tay trái không biết không ? một lần nữa xin chúc mừng Bồ câu ngọc điền người Việt tiên phong trong lĩnh vựcBo6ca6u công nghiệp, hy vọng Ngoc điển cũng sẽ phát triển như một chuỗi cung ứng khép kín như Cty CP

Sân thượng mà rộng đến 80m2 thì bạn nuôi thoải mái rồi. Tuy nhiên, theo mình tư vấn vẫn nên nuôi nhốt từng ô chuồng vì nếu thả rông thì ảnh hưởng bà con xung quanh, dễ bị "chửi". Với 80m2 bạn có thể nuôi ít nhất 30 cặp bố mẹ. Chúc bạn có thể thỏa thích với "nghề" mới nhé.

Cũng thấy vui vui, nhưng trăn trở nhiều vì ngành công nghiệp chăn nuôi gia cầm hiện nay thị phần phần lớn nằm trong các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
 
Last edited:
anh ngocdien ơi cho em hỏi 1 tí BC nhà em ăn lúa ĩa phân màu xanh ko àk nhưng ko co hiện tượng ũ rủ và BC nhà em ăn uống bình thường như vậy BC nhà em có bị bệnh ko anh ?
 
xưa, khi dân Hàn Quốc mới trồng được sâm, một người có mảnh vườn bé xíu là thành tỷ phú. Sau vài chục năm, người ta phát hiện ra sâm trồng và sâm mọc tự nhiên khác nhau một trời một vực, một nông dân trồng cả hecta sâm mà thu nhập thua một công nhân bình thường trong nhà máy của Huyndai.
xưa, khi gà công nghiệp với du nhập vào VN, giá nó ngang ngửa gà thả vườn, còn bây giờ thì, ai nuôi nó, cứ một lứa lỗ mới được một lứa lãi.
xưa, bồ câu bay ở trên trời nên thịt nó ngon; khó nuôi nên giá bán nó đắt.
nay, tôi chúc bạn sớm thu lại gốc và lãi, trước khi nuôi bồ câu công nghiệp phổ biến như gà công nghiệp.
thịt gà công nghiệp nó ko ngon vì nó ko vận động nhiều bằng gà ta, nó rẻ hơn gà ta là điều tất yếu xưa và nay nó đều rẻ hơn. còn bạn nói thịt bồ câu bay lên trời thì ngon thì xin hỏi bồ câu ra ràng 22-25 ngày tuổi nó có biết bay ko????bạn nuôi thả thì bồ câu con vẫn nằm đó, nuôi nhốt nó cũng nằm đó. chưa làm đã sợ, đi so xưa và nay thì khỏi làm gì là chắc nhất.
 
Sáng nay mở rộng thêm 02 Coopmart:
- Coopmart Nguyễn Xí (gần bến xe miền Đông)
- Coopmart Hòa Bình (khu vực Đầm Sen).

Bà con ở 02 khu vực đó nếu có cần bồ câu ra ràng thì ghé để được phục vụ nhé.

Cảm ơn bà con.
 
Đây là bồ câu non 15 ngày tuổi:
*
15-Day_Old_baby_racing_pigeon.jpg

*
Đây là bồ câu non 20 ngày tuổi:
*
20-Day_Old_baby_racing_pigeon.jpg

*
Đây là bồ câu non 25 ngày tuổi:
*
25-Day_Old_baby_racing_pigeon.jpg

*
Đây là bồ câu ra ràng 30 ngày tuổi, đang tập bay:
*
30-Day_Old_baby_racing_pigeon.jpg

*
Tôi thường ăn và bán bồ câu 15 đến 20 ngày tuổi.
Bồ Câu Ngọc Điền bán bồ câu 20 đến 25 ngày tuổi.
Bồ câu ra ràng từ 25 ngày tuổi đến 30 ngày tuổi.
*
 
vừa qua mình đã có dịp ghé siêu thị Coopmart Cống Quỳnh Q1 và không quên ghé lại quầy thực phẩm tham quan gian hàng trưng bày sp của Ngọc Điền,đồng thời bỏ luôn vào giỏ bà xã 1 sp của đồng nghiệp!hi
Sau khi tham quan và mua sp phẩm về dùng cho mình có 1 chút góp ý với A Thức thế này nha:
-về chất lượng thịt thì không có gì phải bàn cãi nữa:bồ câu thịt nhiều,tươi ngon.trọng lượng gần 300g giá chỉ 65k=>good.
-về vấn đề đóng gói,rút chân không A Thức nên kiểm tra lại khâu này kỹ hơn chút.vì hôm thứ bảy mình có quan sát sơ các sp tại quầy thì phát hiện có 2 bịch trong số hàng bị bung chân không gây chảy nước và tái thịt.xem hạn sd trên bao bì thì được đóng gói vào ngày 10,tức là cách đó 3 ngày.những bịch còn lại đều là ngày 13.có nghĩa là những sp bị lỗi đó khách hàng đã từ chối bỏ vào giỏ mình,những sp của ngày 11,12 đã hết,thậm chí ngày 13 cũng sắp hết.những lỗi nhỏ như vậy nếu chúng ta không chú ý quan sát hằng ngày thì rất dễ gây mất thiện cảm và dễ đánh mất khách hàng vì họ rất tinh tế trong việc lựa chọn thực phẩm đặc biệt là loại mặt hàng mới như thịt bồ câu=>chúng ta đang trên đường tạo dựng thương hiệu...
-về sp thịt trước và sau khi đóng gói A Thức xem mình nên để luôn tiết(máu) tươi trong bịch hay rửa sạch để ráo nước nước rồi hãy đóng gói rút chân không như những sp thị gà trưng bày kế bên gian hàng mình=>nhìn rất sạch và bắt mắt.(thú thật mình thích mua thịt đóng gói khô ráo hơn là có nước lỏng bỏng trong bịch).
-về bảng hiệu giới thiệu"sản phẩm mới-thịt bồ câu pháp ra ràng"A Thức nên thay đổi chút cho bắt mắt.thay vì bằng giấy A4 trắng đen(hơi nhỏ)dán bằng băng keo,a nên đổi chữ màu ép nhựa cho lịch sự,đẹp hơn rất nhiều.hoặc a có thể thêm một LOGO nho nhỏ tạo hiệu ứng gắn trên lò xo thép cho nó đung đưa như hình mũi tên,chim bồ câu hay bàn tay chỉ vào...tùy bạn.một chút thay đổi nho nhỏ nhưng có thể giúp người có nhu cầu dễ nhận biết,gây chú ý cho người đi ngang.
thú thật mình cũng làm trong lĩnh vực siêu thị gần 7 năm,họ ít quan tâm tới hàng của mình có bán được hay không trong cả triệu mặt hàng đâu.tự lực cánh sinh là chính A Thức ơi!
...
mình chỉ góp một chút ý kiến cho người tiên phong đã chính thức đưa được sp bồ câu vào siêu thị.mong cho nghề chăn nuôi bồ câu nói chung và bồ câu Ngọc Điền nói riêng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.
trân trọng!
TRẠI BỒ CÂU SINH ĐÔI-0938.38.88.15
 
Last edited by a moderator:
Chúc mừng

Bạn Ngọc Điền thân mến,
Đã lâu không gặp,anhbahung tui xin chân thành chúc mừng sự thành công của bạn,bạn thật sự làm tui ngưỡng mộ quá,mong có ngày gặp lại
 
Chào anh thức , anh kiểm tra lại chất liệu túi , có vẻ nó dễ bung. Thứ 2 em thấy có 1 vài túi bị mỏng có lẽ 1vài túi này bị móng tay hoặc vật nhọn làm thủng. Anh nên trực típ đi khảo sát lại sẽ thấy rõ vấn đề em muốn nói
 
Bạn Ngọc Điền thân mến,
Đã lâu không gặp,anhbahung tui xin chân thành chúc mừng sự thành công của bạn,bạn thật sự làm tui ngưỡng mộ quá,mong có ngày gặp lại

Chào anhbahung,
Thật không ngờ lâu quá không gặp mà anh vẫn còn nhớ em. Em còn nhớ gặp anh ở lần offline bên Đồng Nai mà. Dạo này công việc có gì mới không anh? Chúc anh luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trên bước đường cuộc sống. Có rảnh sắp xếp lên trại bồ câu của em ở Củ Chi để lai rai nha anh.

Chào anh thức , anh kiểm tra lại chất liệu túi , có vẻ nó dễ bung. Thứ 2 em thấy có 1 vài túi bị mỏng có lẽ 1vài túi này bị móng tay hoặc vật nhọn làm thủng. Anh nên trực típ đi khảo sát lại sẽ thấy rõ vấn đề em muốn nói

vừa qua mình đã có dịp ghé siêu thị Coopmart Cống Quỳnh Q1 và không quên ghé lại quầy thực phẩm tham quan gian hàng trưng bày sp của Ngọc Điền,đồng thời bỏ luôn vào giỏ bà xã 1 sp của đồng nghiệp!hi
Sau khi tham quan và mua sp phẩm về dùng cho mình có 1 chút góp ý với A Thức thế này nha:
-về chất lượng thịt thì không có gì phải bàn cãi nữa:bồ câu thịt nhiều,tươi ngon.trọng lượng gần 300g giá chỉ 65k=>good.
-về vấn đề đóng gói,rút chân không A Thức nên kiểm tra lại khâu này kỹ hơn chút.vì hôm thứ bảy mình có quan sát sơ các sp tại quầy thì phát hiện có 2 bịch trong số hàng bị bung chân không gây chảy nước và tái thịt.xem hạn sd trên bao bì thì được đóng gói vào ngày 10,tức là cách đó 3 ngày.những bịch còn lại đều là ngày 13.có nghĩa là những sp bị lỗi đó khách hàng đã từ chối bỏ vào giỏ mình,những sp của ngày 11,12 đã hết,thậm chí ngày 13 cũng sắp hết.những lỗi nhỏ như vậy nếu chúng ta không chú ý quan sát hằng ngày thì rất dễ gây mất thiện cảm và dễ đánh mất khách hàng vì họ rất tinh tế trong việc lựa chọn thực phẩm đặc biệt là loại mặt hàng mới như thịt bồ câu=>chúng ta đang trên đường tạo dựng thương hiệu...
-về sp thịt trước và sau khi đóng gói A Thức xem mình nên để luôn tiết(máu) tươi trong bịch hay rửa sạch để ráo nước nước rồi hãy đóng gói rút chân không như những sp thị gà trưng bày kế bên gian hàng mình=>nhìn rất sạch và bắt mắt.(thú thật mình thích mua thịt đóng gói khô ráo hơn là có nước lỏng bỏng trong bịch).
-về bảng hiệu giới thiệu"sản phẩm mới-thịt bồ câu pháp ra ràng"A Thức nên thay đổi chút cho bắt mắt.thay vì bằng giấy A4 trắng đen(hơi nhỏ)dán bằng băng keo,a nên đổi chữ màu ép nhựa cho lịch sự,đẹp hơn rất nhiều.hoặc a có thể thêm một LOGO nho nhỏ tạo hiệu ứng gắn trên lò xo thép cho nó đung đưa như hình mũi tên,chim bồ câu hay bàn tay chỉ vào...tùy bạn.một chút thay đổi nho nhỏ nhưng có thể giúp người có nhu cầu dễ nhận biết,gây chú ý cho người đi ngang.
thú thật mình cũng làm trong lĩnh vực siêu thị gần 7 năm,họ ít quan tâm tới hàng của mình có bán được hay không trong cả triệu mặt hàng đâu.tự lực cánh sinh là chính A Thức ơi!
...
mình chỉ góp một chút ý kiến cho người tiên phong đã chính thức đưa được sp bồ câu vào siêu thị.mong cho nghề chăn nuôi bồ câu nói chung và bồ câu Ngọc Điền nói riêng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.
trân trọng!
TRẠI BỒ CÂU SINH ĐÔI-0938.38.88.15

8584289099_14b741fdb3_c.jpg


Rất cảm ơn các anh, chị đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm bồ câu ra ràng của Ngọc Điền tại hệ thống siêu thị Coopmart. Những thông tin phản ánh của trại bồ câu Sinh Đôi là rất đúng. Và thực tế đi kiểm tra mình cũng đã phát hiện ra vấn đề này và cũng đã biết nguyên nhân vì sao có hiện tượng như trên.
- Về đóng gói, hút chân không: có thể do chất liệu làm bao bì hơi mỏng nên dễ bị bun. Ngoài ra có thể trong quá trình vận chuyển hàng từ kho để vào quầy bán có thể bị va đập; hoặc cũng có thể khách hàng trong quá trình lựa chọn mua hàng vô tình gây ra việc rách bao bì.
Sẵn đây xin hỏi anh, chị em nào biết nơi in ấn bao bì giá rẻ có thể giúp với. Nói chung một tháng mình khoảng 50kg túi bao bì.
- Về bản giới thiệu sản phẩm: bản này là do siêu thị thiết kế và trên trên quầy kệ; qua quan sát thì thấy đúng là về hình thức thì chưa đẹp, chưa gây ấn tượng với người mua, nội dung thì hơi ít, chưa phong phú. Mình sẽ thiết kế và chuyển qua siêu thị để bên đó thay đổi bản giới thiệu sản phẩm mới.
- Về hiện tưởng còn nước trong bao bì: cái này đã rút kinh nghiệm qua quan sát sản phẩm khi vào siêu thị, vì vậy trong công đoạn giết mổ, mình có thiết kế khu vực treo bồ câu thịt lên sau khi giết mổ để nước bị đọng trong bụng bồ câu thoát ra ngoài trước khi cho vào đóng gói. Tuy nhiên, có những ngày do số lượng giao nhiều, thời gian để hoàn thành các công đoạn phải rút ngắn lại nên sẽ có những tình trạng tương tự. Vấn đề này đã có rút kinh nghiệm để điều chỉnh, thay đổi tốt hơn những lần sau.

Một lần nữa rất trân trọng cảm ơn những ý kiến trao đổi, góp ý của các anh, chị, bà con để cùng nhau phát triển nghề chăn nuôi bồ câu công nghiệp.

Xin trân trọng đón nhận những ý kiến góp ý để mình hoàn chỉnh hơn trong tương lại.

8584292031_c68cafe6b6_c.jpg


8577009960_b801acf707_c.jpg


8575910881_f71c296961_c.jpg


8577007874_c4fd0bbc1b_c.jpg
 
về vấn đề đặt in bao bì a Thức nếu có dịp di giao hàng tại Q5,Q6 thì ghé khu vực đối diện chợ Kim Biên hoặc chợ lớn nha.khu vực này chuyên cung cấp các loại bao bì giá sỉ lớn nhất TP.lúc trước mình cũng có đặt bịch để đóng chai nc mắm thấy giá tốt lắm.cứ dạo 1 vòng qua vài cửa hàng sẻ tìm được nơi vừa ý!chúc a thành công...bữa nào có dịp lại ghé Củ Chi,hy vọng sẻ dc gặp và giao lưu với a.
trân trọng!
 
Vấn đề nước đọng lại trong bao bì thì như anh thức nói, anh có thể dùng hơi lực 2,5ký để thổi, cái này em và ông anh có tham quan ở campudia 1lần treo lên giá rồi dùng hơi nén thổi làm khô ráo nhanh đỡ mất thời gian

Ý này em đóng góp thôi ák
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top