CUNG CẤP PHÂN VIÊN NÉN NHẢ CHẬM CON LƯỜI BÓN MỘT LẦN CHO CẢ VỤ

#1
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG

ĐC: Số 67, Đường S, Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

ĐT: (04) 3876 0150 Fax: 04 3876 0160

Website: phanviennenmuavang.vn

PHÂN CON LƯỜI F9 – PHÂN VIÊN NÉN NHẢ CHẬM BỌC HỢP CHẤT NANO HỮU CƠ

I. SỰ RA ĐỜI CỦA PHÂN CON LƯỜI F9

1. Phân Con Lười F9 là loại phân viên nén tổng hợp thế hệ thứ 9 được Công ty Cổ phần Phân Bón Mùa Vàng nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm từ đầu năm 2014. Nhằm hoàn thiện hơn về cơ chế giải phóng dinh dưỡng của viên phân từ trong ra ngoài một cách từ từ và liên tục, đánh dấu bước tiến ngày càng hoàn thiện hơn về công nghệ phân bón đa tác dụng này.

2. Được kế thừa cơ chế nhả chậm của thế hệ phân bón F6 như: Bón 1 lần cho Lúa, Ngô, rau màu và bón 2 lần / năm đối với cây trồng lâu năm

3. PHÂN CON LƯỜI F9 kế thừa đặc tính của PHÂN CON LƯỜI F7 là tạo ra sản phẩm hàng hóa phù hợp với kỹ thuật bón vãi và kỹ thuật bón bằng máy góp phần giúp bà con giảm đáng kể công lao động và thời gian bón phân, F7 cũng phù hợp với tập quán bón vãi truyền thống của bà con.

4. F9 kế thừa những ưu điểm vượt trội của PHÂN CON LƯỜI F8 là 5 tăng 10 giảm với quy trình cấu tạo 9 lớp bọc để tạo ra viên phân.

5. Thế hệ phân CON LƯỜI F9 được bọc thêm 1 lớp vỏ bọc đặc biệt được gọi là : “ hợp chất nano hữu cơ “ và đây được coi như lớp vỏ bọc thứ 10 góp phần tạo nên công nghệ phân viên nén nhả chậm hiệu CON LƯỜI của công ty CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG.

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CẤU TẠO NÊN PHÂN CON LƯỜI F9


1. Từ những đặc điểm của hợp chất hữu cơ nano như: kích thước hạt nhỏ, diện tích bề mặt tăng, dễ phân tán hạt trong chất lỏng hơn, độ tan tăng dễ hấp thụ qua tế bào. Kích thước hợp chất hữu cơ nhỏ tạo ra diện tích bề mặt lớn, dẫn đến gia tăng sự tiếp xúc làm gia tăng khả năng bám dính do lực hút Vander Waals. Khả năng phân tán ổn định dạng huyền phù, lơ lửng bền theo thời gian.

2. Kích cỡ hợp chất nano hưu cơ nhỏ giúp phủ kín hơn trên bề mặt của viên phân Đạm làm cho quá trình bọc được kín hơn. KHông những thế khả năng bám dính của nano hữu cơ tạo ra sự gắn kết giữa các chất cấu thành nên viên phân giúp cho viên phân thêm rắn chắc. Với kích cỡ nhỏ, các hạt nano hữu cơ lấp vào các khe hở nhỏ giữa thành phần các chất, chúng trở thành những nút mở giải phóng dinh dưỡng từ bên trong ra bên ngoài theo thời gian một cách từ từ và liên tục theo độ ẩm và cường độ hô hấp của cây trồng.

3. Với những ưu điểm của hợp chất nano hữu cơ kết hợp với quy trình bọc 10 lớp, phân viên nén F9 góp phân nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón, làm tăng chất lượng nông sản, góp phần cải tạo đất, tạo ra môi trường canh tác bền vững hơn.

4. Được sản xuất công phu và tổng hợp nhiều kiến thức khoa học, phân CON LƯỜI F9 góp phần thay đổi tập quán canh tác truyền thống của bà con ta , giúo cho Việt Nam cải thiện hơn về năng suất và chất lượng nông sản, phát triển kinh tế nông nghệp nông thôn, giúp cho quá trình hội nhập của chúng ta ngày càng sâu rộng với bạn bè quốc tế.


Thạc sĩ : Nguyễn Văn Luých – Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội – ĐT : 0989836001F9 PHÂN CON LƯỜI