Đầu tư vào dự án trồng và chăm sóc đu đủ công nghệ cao !

haclong !

haclong !

Facepage\vuatraicaythaophuonghanoi
solo của mình ko biết solo gì, chỉ biết trái nhỏ lắm, và bán ở philippine rất mắc, 1kg tính ra khoảng 30k, mà trái ko lớn, lớn nhất khoảng trên 650g là nhiều... độ ngọt ok lắm, ruột vàng. 1 nguời ăn 1 trái ok.
Đu đủ solo ở Philipin 30k/kg mà rất mắc ?
Đu đủ haclong bán lẻ ở sài gòn lẫn hà nội từ 35 đến 45k/kg
 

H

hongnhungsg

Thành viên mới
Chào anh chị BQT diễn đàn. Kể từ hôm nay e sẽ ko tham gia diễn đàn này nữa. Đơn giản các anh chị ko quan tâm, ko duyệt bài, để những lời nói những lời thô tục sỉ nhục ng khác tồn tại trên diễn đàn. Các anh chị chỉ quan tâm đến những chủ đề mà các anh chị quan tâm, vì những lợi ích riêng của mình. Anh haclong nhá, tui trồng đu đủ ko có tí phân tí thuốc hóa học nào mà trái vẫn hơn của anh nh nhá. Anh đi trước, anh có đk, anh tạo được thương hiệu cho riêng anh rồi bán được giá cao, nhưng anh ko có quyền sỉ nhục người đi sau như thế. Anh giữ bí kíp cho riêng anh, ko muốn chia sẻ với ai thì anh nên im cái mồm khoe khoang của anh lại. Anh luôn thích mình là ng thắng cuộc rồi chà đạp nhân cách ng khác? A nghĩ j, a thích lắm cái hình ảnh tui khỏa thân chạy vòng vòng vườn anh à, có cần tui gắn cái đầu bò vô luôn ko? Tui ko muốn, cũng ko thích thú nói những lời khó nghe, vì tui biết sẽ có nhiều ng phía sau nữa đọc nó. Kể từ hôm nay, tui sẽ ko vào trang này nữa, để khỏi phải đọc những lời khó nghe, để ng ta nhục mạ mình. Cầu mong là tui sẽ ko gặp anh ngoài đời thực. Nếu ko...hừm. Tạm biệt tất cả mọi người. Chúc mọi người thành công trên con đường đã chọn. NGƯỜI KHÔNG BỎ CUỘC SẼ LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG!!!
Vẫn có nhiều người khác ủng hộ và trân trọng những chia sẻ thật lòng của bạn nhé . Đừng tức giận những lời nói khó nghe đó . Họ chỉ không dám nói thật lòng thôi .
 
Trinh thanh binh

Trinh thanh binh

Lữ khách
Việt nam luôn lo lắng là đầu ra. Khi trông nhiều rồi ko biết bán cho ai và có những lúc người nông dân phải nhìn thành quả của mình theo năm tháng....
 
đào thanh an

đào thanh an

bán phân bò khô
mình cũng thích cây này, ó nghiên cứu trồng thử, đúng là bệnh nhiều lắm
 
haclong !

haclong !

Facepage\vuatraicaythaophuonghanoi
Sau 4 năm kể từ khi viết topic này, tôi đã chính thức làm được những gì tôi từng mơ ước "Trồng đu đủ công nghệ cao ở diện tích lớn và chất lượng 17 brix cùng độ hư hỏng dưới 5%"

"Bạn cứ mơ đi và hãy luôn ghi nhớ ước mơ của mình để rồi mỗi ngày tiến gần với mục tiêu hơn nhưng đừng bao giờ thôi hết đam mê bạn nhé"

Haclong !
 
C

chesunpha

Lữ khách
Haha xac phao day . Cảm ơn vì túi quà đu đủ hái tại vườn của ông. Ông có thể hiểu về đu đủ nhưng phụ nữ thì ko
 
GiaTH

GiaTH

Lữ khách
Hay, thớt sống từ năm 2015 tới giờ.
»
Mình chưa có thời gian đọc hết . Mới đọc lướt sơ qua. Bác chủ cũng kiên trì thật.
 

Đối tác


Top