Giúp tôi cách tiêu diệt ve chó

C

ChiTran

Guest
#39
mua vòg cỏi trị ve preventic của virbac 140k .. đeo hiệu quả nhất .. con chó của mình hồi nhỏ chích ve ko bị mà sau cho đi nhảy xog về bị tới h .. bực j đâu .. xịt ko hết, nhỏ thuốc cũg ko xi nhê j, chích cũg bị lại, chỉ có đeo vòg cổ là khỏe nhất, tự nó biến mất, nhưg fải đúg loại đó nha, mấy cái loại khác không hiệu quả jì đâu đừg nghe mấy bà bán dụ .. nhưng 3-4 tháng thì fải thay .. tắm bình thường bạn nhé .. mình thấy chó tây cũg có đeo vòng loại này ..
 
T

tu ki

Nhà nông nghiệp dư
#41
hôm trước bắt con cún gần hai tháng về mà bọ chét tới mức cắn trụi lông chó thành từng mảng . chỗ trụi lông lộ da thì bọ chét tập hợp từng đàn đen bò lổm ngổm nhìn muốn ói luôn. ve còn dễ bắt chứ con bọ chét vừa nhỏ, hay bò nhảy nên mình lấy chai thuốc sâu sinh học chấm nước thuốc vô bông gòn rồi chùi vô chỗ nhiều ve và lông chó. Sát thuốc tới đâu bọ chét rụng như vừng mè tới đó. nếu làm cách này bạn nhớ dùng bao nilon lót dưới con chó để thu ve, bọ chét vì mình thấy sau một lúc ngất xỉu thì đám bọ chét lại tỉnh dậy á.
chà xong thuốc là hết khoảng 99% bọ chét, đem chó đi tắm sạch sẽ. vô nhà thuốc mua chai dầu gội đầu trị chí 8k về tắm một tuần hai ba lần + bắt. khi chó con lớn hơn một chút nữa thì đem ra tiệm chích thuốc ve + lãi, thế là tiệt luôn.
 
D

danhbatxb

Guest
#43
Ra thú y nhưng chỉ thấy thuốc tắm chó thôi các bác
Bác nào có chó đã hết bọ, ve cho thêm tý kinh nghiệm nào.
 
kimsuchung

kimsuchung

Lữ khách
#44
Hic nhà mình cũng có con chó con nhưng ve nhiều quá diệt sao cũng không hết. Mọi người có thuốc hay cách nào đặc trị không ạ :(
 
M

manh dao

Guest
#47
Nhà tôi có một em chó nhưng ve nhiều quá, khắp người nhất là hai lỗ tai. Bác nào biết cách tiêu diệt ve thì chỉ giúp nhé. Cảm ơn.
chỉ cần mua chang về sau đó vắt nước chang vào 1 cái lọ và đổ nước vào rồi ngâm trong 2 tiếng sau dó dội lên chó
 
H

Hai la vang

Thôi răng rứa
#48
bà con biết thuốc 2 lúa xanh diệt ve rận cho chó là thuốc gì không ? Ai biết chỉ giúp với
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác

Top