Hợp tác Nuôi Vịt Công Nghiệp,Giống Mới, Bao Tiêu 100% Sản Phẩm, Giá Trị Lợi Nhuận Cao.

  • Thread starter vanvantam
  • Ngày gửi
V

viktor

Nhà nông nghiệp dư
#20
Lý do đàn vịt đã qua thời kì đại hạ giá.. Đàn vịt bố mẹ ở vùng trọng điểm Long An đã giảm đàn hầu như 80 % từ khoảng tháng 5 năm 2012 thì hậu quả là 3 tháng sau đã thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung ra thị trườngg..nếu muốn phục hồi đàn bố mẹ vịt giống thì ít nhất phải 1 năm nữa mới có thể ổn định giá...
Đây là thời điểm thích hợp nhất để tái đàn vịt thương phẩm.. Trong các loại con vật nuôi quy mô chỉ có con vịt chăn nuôi đang đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Link: http://agriviet.com/home/threads/92...am-Gia-Tri-Loi-Nhuan-Cao-/page2#ixzz3qEpxTloF


Nhận định trên dựa trên cơ sở nào hả bác???
 
V

vanvantam

Lữ khách
#21
Vịt thương phẩm và các sản phẩm từ vịt đang bày bán trên thị trường được cung cấp từ các trang trại chăn nuôi và vịt thả đồng. khi tình hình chăn nuôi trong nước có biến động thì ảnh hưởng trực tiếp lên giá.. chứ không hề có sự can thiệp của nhà nước hay thị trường nhập khẩu để ổn định giá thị trường vịt.. đây là 1 điều đặt biệt trên con vịt so với các giống vật nuôi khác.

Lúc này vịt loại 1 đang thiếu hụt đẩy giá lên cao.. Bà con chăn nuôi có lợi nhuận khoảng 25-35 % trên 1 lứa vịt khoảng 56-60 ngày..
 
longla_d15

longla_d15

Lữ khách
#22
tìm thức ăn cho trăn

mình Tên Diệp hiện đang ở cai Lậy- tiền giang! mình đang nuôi 20 con trăn! mình cần tìm nguồn thức ăn la gà công nghiệp chết! ai co nuôi gà công ngiệp hay nuôi gà số lượng nhiều mà có gà chết thì bán cho mình! sdt: 01234509400
PS: ở tiền giang nhé! ở cai lậy thì càng tốt! ai biết ở đâu có nuôi gà công ngiệp chỉ mình với! thanks!
 
P

pham thanh hai

Guest
#23
Vịt con giống

Xin Chào anh em và bà con chăn nuôi.

Hiện tại trên thị trường mới có một giống vịt mới tên gọi là Grimaud Star (Siêu nạc) do tập đoàn Grimaud của Pháp nhập khẩu con giống ông bà về Việt Nam. Sau đó cho ra con giống bố mẹ được nuôi ở một số trang trại vịt giống.. Trang trại nuôi và cho ra dòng con thương phẩm để cung cấp cho bà con chăn nuôi..

Vịt con thế hệ thương phẩm thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Thời gian tăng trọng rất nhanh 48-50 ngày được trọng lượng từ 3,3 kg trở lên, hệ số chuyển đổi thức ăn trong thời gian này là 2.5 kg thức ăn cho 1 kg tăng trọng. Nếu nuôi lên 55-57 ngày tăng trọng bình quân có thể 3,5-3,8 kg.

Thời gian xuất chuồng tốt nhất là khi vịt được trọng lượng 3,2 kg trở lên được các lò giết mổ thu toàn bộ với giá cao hơn giá thị trường từ ít nhất là 2 000 đồng/ 1kg vịt và được thu lại hoàn toàn vì vịt này mới chỉ đủ cung cấp khoảng 5% thị trường vịt quay cho khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở Vịt Giống Sáu Thêm hiện đang cung cấp con giống vịt siêu nạc Grimaud Star, và làm chuỗi liên kết đầu vào, kĩ thuật chăn nuôi và đầu ra để người chăn nuôi giao hàng trực tiếp cho Lò giết mổ.


Tư vấn Chăn nuôi, Kĩ thuật

Cơ sở Vịt Giống Sáu Thêm
Đ/C: ấp Trung Thạnh, xã Trung Hòa, Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang (Vùng ranh Thành Phố Tân An)
ĐT (073)3 836 245 Hoặc DĐ 094 689 5599 (Anh Tâm)
Email: vanvantam@gmail.com

Xin Cảm Ơn!.
Hiện tại gia đình mình mới làm trang trại để nuôi vịt,xin bạn tư vấn cho mình biết thêm giá con vịt giống Cv hiện tại là bao nhiêu 1 con? thức ăn cho vit Cv cung cấp ở đâu,đầu ra mình sẽ bán cho ai có uy tín và giá thành cao.
 
HackerPro

HackerPro

Nhanong.Com
#24
Vịt giống cơ sở của mình nuôi bố mẹ và cho vào máy ấp tại nhà. Vịt giống CV super M3 . Điều kiện nuôi tốt 60-65 ngày cân tầm 3,5- 4,8 kg / 1 con..
Hòa lan siêu nếu nuôi tốt từ 3,0 - 4,0 kg.

Cơ sở chỗ em trên tinh thần uy tín và hợp tác lâu dài bạn ak..

Xin cảm ơn ! Rất mong được sự hợp tác..

Cho hỏi chút , bạn nuôi giống này sll ? và cho nó ăn thức ăn hoàn toàn luôn àk ?

 
Last edited:
THU Y_BINH DUONG

THU Y_BINH DUONG

Nhà nông nghiệp dư
#26
Chào Anh Tâm. Em là nhân viên thị trường của công ty RiCo Feed.
 

Quảng cáo

Top