rau thơm bạc hà , kinh giới , mùi tàu có trồng được vào mùa đông ở miền bắc không

  • Thread starter buinam
  • Ngày gửi
chào các bác , chú ace , trong diễn đàn , hiện nay e đang trồng rau húng quế và sắp tới định trồng thêm rau bạc hà , kinh giới và mùi tàu , nhưng k biết các loại rau này có thể phát triển vào mùa đông ở miền bắc không , đất trồng rau e đang trồng là đất ruộng k bị ngập nước , nhờ các bác tư vấn giúp e với ạ?
 


nghĩa là k thể trồng đc hả bác , e tính ươm khoảng tháng 10 này và trồng vào tháng 11 , vậy là k thể trồng đc rồi.
 
Rau bạc hà là rau gì vậy bạn .. bạn ở trong nam ra bắc phải ko? ý bạn hỏi cây Mùng là bạc hà đúng ko?

Nếu thế thì ko được rồi... tất cả các loại này hoặc chết,hoặc ko lên mùa đông
 
bạc hà là cây húng bạc hà , thân nó màu tía ấy. chứ còn bạc hà tây của đà lạt giá 200k/ kg. muốn mua mà chưa chắc có ng bán.
 
Cây bạc hà là cây hương liệu, không phải rau gia vị. Có phải bạn muốn nói cây rau húng láng (húng lủi, rau thơm) thì nếu trồng chăm sóc tốt, che chắn được sương muối mùa đông cũng vẫn có rau ăn tuy không tốt , mùi tàu cũng vậy. Chứ hùng quế và kinh giới thì mùa đông ra hoa là chịu chết
 

vâng cảm ơn bác , hiện e đang cung cấp rau thơm cho một số quán ăn , nhà hàng e sợ k cung cấp đủ số lượng cho họ nên tính trồng thêm , vậy chắc phải sang tháng 1 , tháng 2 năm sau mới trồng đc rồi.
 
Bạn ơi, mình đang dự định trồng rau thơm cung cấp cho quán ăn nhưng chưa có kinh nghiệm. Nếu có kinh nghiệm mong bạn chia sẻ với nha.
 
giờ mình trồng ít thôi bạn , tại vì chỗ mình k tiệu thụ đc nhiều lắm.
 


Back
Top