• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Tự trị bệnh - không dùng thuốc.

khidotbk

Lữ khách
Xin ý kiến bác Thuycanh

Cháu chào bác Thuycanh, tình cờ đc biết về pp chữa bệnh của bác, cháu ngồi đọc, copy 1 mạch từ đầu đến cuối để dành in ra ngồi đọc lại. Cháu muốn xin bác cho ý kiến, kn chữa bệnh cho mẹ cháu và cháu ạh. Chẳng là mẹ cháu bị Ung thư đại tràng, đang hóa trị, hiện tại thì men gan tăng nên phải truyền nước hạ men gan mới đc truyền hóa chất đợt 3 này bác ạh. Mẹ cháu sk ko tốt lắm, Cháu nên làm ntn ạ. Còn bản thân cháu thì bị VGB chục năm nay rồi, tháng trước cháu đi kiểm tra thì bs bảo gan cháu bị thô quá rồi, nên chữa trị sớm. Cháu sinh em bé đc 9 tháng rồi ạh, lúc mang bầu 32tuần cháu đi xn thì đang ở dạng ngủ yên, ko ngờ sinh xong bs siêu âm lại bảo gan kém quá, còn trẻ vậy mà. Hix...cháu trình bày lủng củng quá, mong bác giúp cháu ạh. Cháu cảm ơn bác nhiều ạh!
 

Mình có người nhà cũng bị bệnh gan. Sử dụng cây xạ đen uống đã khỏi. Nếu tin bạn pm mình sdt 0918375750 mình chỉ giúp cho. Không lừa đảo ăn tiền hay gì bạn nha
 
cháu đọc từ đầu mà có một số page không hiển thị rõ chắc là do lỗi máy tính của Cháu, cháu không thể biết được loại bồ công anh của Bác nói là loại nào. Bác cho cháu hỏi xem cây bồ công anh của Bác nói là loại gì với. Ai ở trong diễn đàn biết là loại bồ công anh gì trả lời giúp em với. Cho e xin tấm hình nữa thì tốt biết bao. Thanks you.
 

tuephuong5

Lữ khách
Bác thủy canh hôm nay tình cờ vào trang này tui đọc bài của bác ,bác viết tiếp cho mọi người biết với ,tui 60 tuổi rồi cám ơn bác .
Huynh Trung xin cho tui gmail của huynh tui muốn hỏi huynh nhiều thứ ,về thủy canh , cách xổ độc gan v...v
 

Top