HP/TQ--->> BÁN chó Ngao Tạng giá rẻ 2012...

#1
Chào các anh chị em diễn đàn !
1.GIỚI THIỆU

Mình và một anh bạn vừa cùng nhau mở một trại nuôi chó nhỏ bên Quảng Yên - Quảng Ninh, vừa để thỏa cái thú nuôi chó, vừa để giao lưu và trao đổi với mọi người có cùng sở thích.

Với điều kiện học tập và công tác tại Hồ Nam Trung Quốc ,nên chúng tôi có điều kiện để tìm hiểu và chăm nuôi giống chó Ngao Tây Tạng ____Giống chó đắt nhất thế giới ,và có bộ gen cổ xưa nhất của loài chó ,chúng có vẻ đẹp thần bí cổ xưa của vùng cao nguyên Tây Tạng, có vẻ ngoài giống như sư tử ,Lì lợm, trung thành, đặc biệt chỉ nghe một chủ, chỉ trung thành tuyệt đối với 1 chủ nhân duy nhất, Ngao Tây Tạng được mệnh danh là thần khuyển mang lại cho chủ nhân của nó tài lộc và may mắn.

Giống chó này được người Trung Quốc mệnh danh là quốc khuyển vì thế có một bộ phận người Trung Quốc khi xuất giống chó này ra nước ngoài ngoài việc rất khó khăn trong các khâu xuất khẩu, đã cho tiêm thuốc triệt sản,để không thể nhân giống được ở nước ngoài, vì thế có 1 số người VN mua chó về đầy đủ giấy tờ nhập cảnh với giá hàng chục triệu VND nhưng đã không thấy chúng sinh sản.Biết điều này, chúng tôi vô cùng chú ý và với điều kiện sống ở TQ và tôi đảm bảo với các bạn chó của tôi không hề có hiện tượng này.

Các bạn có thiện chí thật sự với giống chó này, hãy liên hệ với chúng tôi để có 1 chú Ngao Tạng thuần chủng được đưa về từ Tây Tạng và các vùng lân cận ở phía bắc Trung Quốc với mầu lông như ý và giá cả hợp lý.

2.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG.


Các bác liên hệ :

*Qua mail: thangkuhamchoi9x@yahoo.com

*Qua yahoo: thangkuhamchoi9x

*Mobile : 01682.066.343 or 01.242.676.111

3. GIAO DỊCH:

Mời ACE đến tận trại tại Quảng Yên - Quảng Ninh để trực tiếp xem chó và chọn chó.
Do mình ở Hải Phòng nên 1 tuần sẽ qua tham trại 04 lần - ACE nào có thời gian, rất muốn được mời ACE ghé qua thăm trại và trao đổi thêm về loài chó này.

Nhận Ship hàng Toàn quốc uy tín đảm bảo, giá cả hợp lí.
4. DỊCH VỤ CỦA TRẠI :

- Cho thuê chó ngao Tạng trưởng thành ( Lễ hội thú nuôi, chụp ảnh, làm cảnh... )

- Nhận đặt hàng chó ngao Tạng và một số giống chó nước ngoài đẹp với giá hợp lý ( Thuận mua vừa bán )

- Bán chó ngao Tạng giống (2- 5 tháng ) (khách hàng mua chó con được miễn phí gửi nuôi tại trại 1 tháng - Sau khi trả về cho chủ sẽ được tư vấn cách chăm sóc chó tốt nhất, sẽ có nhân viên trực tiếp đến kiểm tra tình hình chó hàng tháng.)

- Bán chó ngao Tạng trưởng thành và chó từ 3 tháng tuổi

- Nhận phối giống cho chó ngao Tạng cái

- Nhận chăm sóc gửi nuôi huấn luyện tại trại ( Đảm bảo vệ sinh - sạch sẽ - thoáng mát

5. Một số hình ảnh của trại và Ngao.
 

Top