Ngay cả Zing cũng đưa tin về thằng Sơn như thế này thì .....

hai nong

Thành viên mới
#3
Mọi người có thể comment dưới bài viết đó, xem comment của mình có hiện ra không?
 

Sharpen

Nhà nông nghiệp dư
#4
Mọi người có thể comment dưới bài viết đó, xem comment của mình có hiện ra không?
mình đã comment cảnh báo và đưa cả link bài viết Đoàn Kim Sơn lừa đảo cho bà con nông dân tham khảo tránh bị lừa , nhưng đang chờ Zing xét duyệt bài viết và post lên chỗ comment. Mình viết bài chỉ đưa ra cảnh báo ko sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa, nếu Zing ko post bài comment của mình thì .... tự hiểu rồi.
 

Vĩnh Bình Dương

Hi-tech eel farming
#5
Mình không tán thành bạn Sharpen gọi DKS là lừa . Mà phải gọi là SIÊU LỪA:)Haha:kk). Vì sao?
1. Bài toán về hiệu qủa kinh tế mà tên này đưa ra phải nói là siêu cao, có thể khiến hàng triệu-triệu nông dân ai cũng có thể làm tỷ phú hết :eek:. mà giã sử hắn tính như vậy là đúng thì có ngày cũng sẽ qua Thụy sĩ nhận giải Nobel về kinh tế luôn cho coi.
2. Hắn bán lươn giống cho mọi người hoàn toàn là lươn "giống"...chợ Bình điền, đem về thuần gì đó rồi giao. vậy mà khi mình qua mình hỏi hắn bảo là SS nhân tạo(lươn giống SS nhân tạo ở đâu ra mà 20c/kg-40c/kg???- với số lượng hàng tấn mỗi tháng??? AI LÀM ĐƯỢC TÔI MUA HẾT):da:
 
#6
Ngay cạnh chỗ tôi ở cũng có người không biết nghe ai nói mà vào tận HM tìm thầy Sơn nàỳ rồi cũng rinh lươn giống về, chuẩn bị chuồng trại hoành lắm, lúc tôi sang chơi hỏi bắt lươn ở đâu, họ bảo bắt của Thầy Sơn ở Hooc Môn. Mình nghĩ thế là tiêu rồi nhưng không dám nói ra sợ bị nói là trù ẻo,và cũng muốn để mấy tháng sau xem thế nào, biết đâu đấy. ai ngờ mấy tháng sau dẹp trại thật. Thật là đắng...
Đã đăng comment bên Zing nhưng toàn thấy khen hay đíu có cm nào chê cả. và cũng chẳng thấy cm của mình nằm ở chỗ nào.
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#7
Tập hợp những người là nạn nhân của nó lại,lấy chữ của từng người rồi mời nhà báo vào cuộc điều tra là ra thôi.
Còn đồng lòng nữa thì các nạn nhân trên khắp cả nước cùng nhau kiện nó ra tòa,phải lên truyền thông phản ánh mạnh mẽ thì nó mới hết có đất sống được.
Tôi đảm bảo là nó sẽ tán gia bại sản khi lên thời sự lúc 19h của VTV.
Nhiều loại hình lừa đảo tinh vi cũng được báo chí vào cuộc phanh phui rồi,vụ này nếu được đưa ra thì cứu được nhiều nạn nhân tiếp theo nữa.
Nhưng tôi chỉ sợ đụng đến nó lại có thằng to nào đằng sau chống lưng,chống cổ nó thôi.
 

ruakame

Nhanong.Com
#8
Bác Sharpen cho mình xin cái lịnk ĐKS lừa đảo để mình share nhé, hôm bữa mình đọc bài báo này, cũng nghi nghi rồi, không khéo khiến nhiều bà con chạy theo thì khổ.
 

Sharpen

Nhà nông nghiệp dư
#9
Bác Sharpen cho mình xin cái lịnk ĐKS lừa đảo để mình share nhé, hôm bữa mình đọc bài báo này, cũng nghi nghi rồi, không khéo khiến nhiều bà con chạy theo thì khổ.
http://agriviet.com/threads/doan-ki...n-giong-ky-da-giong.33592/page-16#post-662538. Bạn hãy share cho nhiều bà con nông dân cần biết và cân nhắc trước khi nuôi, đừng để cái bánh vẽ nó đưa ra rồi nhiều người lại tán gia bại sản vì cái giống lươn sinh sản của Đoàn Kim Sơn.
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#10
Gió chướng mang theo rất nhiều meo nấm độc. Vì thế hiện nay nấm độc đã mọc nhiều nơi. Khổ cho bà con chưa nhìn thấy được, trong cái màu sắc rực rở là cái vỏ bọc của nấm độc. Nhưng đáng giận những ai muốn giúp cho nấm độc mọc tràn lan, hại người[DOUBLEPOST=1409465832][/DOUBLEPOST]Ở trong cái diễn đàn của mình đây, cũng có meo nấm độc. Nhưng nó chưa hoặc không có thời cơ thuận tiện để mọc thành nấm. Dù nó đã ẩn hiện, tráo trở nhiều lần, vì thế chúng ta nên chặn nó từ khi mới đầu thành meo. Để cho bà con ta tránh được cái rủi ro , mà chúng ta đây ai cũng biết.
 
Last edited:

hai nong

Thành viên mới
#11
Tiếp tục nữa nè:
http://hcm.24h.com.vn/thi-truong-ti...nuoi-luon-khong-bun-o-sai-gon-c52a654700.html
Từ trang uy tín đến trang lá cải, PR khắp nơi.
-------------------------------------------------------------

Để tránh cho những người mới vào không có thời gian đọc hết..
link dưới đây là nạn nhân :
Từ 2010 đến nay :
http://agriviet.com/threads/doan-kim-son-lua-dao-ban-luon-giong-ky-da-giong.33592/

http://agriviet.com/threads/nuoi-luon-co-loi-phai-lam-the-nao.196695/page-2
cách làm của trại này được 1 thành viên phân tích:
Nhiều lúc cháu định in một ít tờ rơi mà đi phát cho những ai vào thang quan trang trại nhà hắn để cho người đó đỡ phải bị hại, nhưng nghĩ lại mình làm vậy có ai biết ơn mình không mà còn bị ảnh hưởng đủ thứ chuyện.Trong cuộc nói chuyện với bà con đến thăm quan, hắn chỉ vào khu bên trong và nói với bà con là khu đó tui nui ươm lươn con nên không cho ai vào cả, nhưng khu đó là lươn hắn đang nuôi lương thịt, còn dám tuyên bố với bà con là bên nhật ký hợp đồng thu mua của hắn mấy trăm tấn lươn thịt nhưng sợ không đủ cấp nên hắn không ký, hắn còn nói có cả nhà máy phi lê lươn để xuất khẩu qua nhật, nghĩ lại 2 lời nói của hắn ở trên đã thấy là nói láo rồi.Đúng là có đoàn bên nhật qua thăm các trại lươn chứ không phải là chỉ thăm trại lươn của hắn,Trang trại của hắn có mấy chỗ cho con lươn đẻ mà cung cấp hàng năm ra thị truờng tới hàng tấn lươn giống.Có một chi tiết nhỏ cho bà con nè, khi bà con vào trang trại đó tham quan thì để ý một số hồ lươn có lươn bơi loạn xạ và nằm rải rác nổi đâu, đó là lươn mới đem ngoài chợ về thuần để kịp đưa cho bà con nào đặt hàng, khi đặt hàng sẽ có thời gian chờ là 15 ngày, trong 15 ngày đó chính là thời gian hắn đi gom lươn về thuần cho hết chết và đi gom lươn đẹt ở các hộ nuôi trước mà hắn bao tiêu sản phẩm đó,đem về sàn ra theo kích cỡ rồi trộn vô làm con giống bán cho bà con, lại lươn đẹt này đảm bảo không chết nhưng không lớn, còn lạo lươn đem ngoài chợ về thì khi về nhà mình nó bắt đầu chết nên mới có nhiều người chết hơn 1/2.Mình viết dài dòng quá.
Còn đây là trên Báo:
http://m.baobinhduong.org.vn/newsdetails/1247ECEF9E37/_Nuoi_luon_khong_bun_coi_chung_lo_nang_.aspx

-----------------
Mọi người bổ sung thêm?
 
Last edited: